Han Seung Yeon (KARA) khóc vì bị fan cuồng chỉ trích trong quá khứ

20:20 11/09/2013

Suy nghĩ về quá khứ đau thương với hàng loạt những lời chỉ trích từ anti-fan, Han Seung Yeon (KARA) bật khóc tủi thân.

Han Seung Yeon

Vào ngày 10/09, dàn ngôi sao bao gồm nam diễn viên Kim Byung Ock, Han Seung Yeon (KARA) cùng Uee (After School) đã xuất hiện trên chương trình Incarnation để làm rõ tin đồn xung quanh cuộc sống của họ.

Cũng trên chương trình này, Han Seung Yeon đã thẳng thắn tiết lộ cô từng gửi một tin nhắn bức xúc trên twitter nhắm thẳng tới các anti-fan với nội dung: "Nếu tôi kinh tởm như thế, bạn không cần phải xem. Nếu bạn không thích tôi, hãy cứ mặc tôi. Tôi có cần phải nói thẳng với bạn để bạn vừa lòng hay không? Cám ơn. Vì đã cho tôi biết".

"Em có một anti-fan liên tục làm phiền em hơn một năm trời, gửi cho em những lá thư viết tay đầy những lời lẽ căm ghét", Han Seung Yeon chia sẻ. "Họ gửi nó trong một phong bì khá đẹp. Họ cứ tiếp tục viết và gửi nó cho em với những suy nghĩ cực kỳ thô thiển. Vì thế, đôi khi mẹ em và em thường hay đọc được nó lẫn trong rất nhiều thư của các fan hâm mộ khác".

 Han Seung Yeon

Các bức thư liên tục chứa đựng những lời lẽ lăng mạ như: "Mày không thể hát nên đừng có cố gắng nữa. Đừng có mà đi kể chuyện về quá khứ khó khăn nữa". Không chỉ xúc phạm tới nỗ lực tiến bộ của Han Seung Yeon, chúng còn nói về những tin đồn như thể đó hoàn toàn là sự thật.

"Bởi vì em là một người nổi tiếng, em có thể bỏ qua, nhưng gia đình của em sau khi đọc được những lá thư đó đã thật sự lo lắng", Han Seung Yeon thổ lộ. "Thậm chí có một tin đồn nói rằng em đã tới nhà nghỉ với đàn ông để được lên truyền hình. Bố mẹ của em đều đã hơn 60 tuổi và họ thường lên mạng để xem tin tức về em. Nhưng kiểu tin đồn này luôn xuất hiện. Vì thế em thật sự rất tức giận", nói tới điều này, Han Seung Yeon liền bật khóc.

Không thể giữ được sự tức giận của mình, nữ ca sĩ quyết định kết thúc mọi chuyện bằng cách gửi một tin nhắn cảnh cáo trên twitter.

"Em đang ngồi trong phòng và thật sự tức giận. Em không biết mình đã làm gì sai với người đó. Em chỉ làm những việc mình cần làm, và em biết mình còn thiếu sót vì vậy em đã cố hết sức để tiến tới vị trí đó".

"Thực sự, chỉ hai phút sau khi gửi tin nhắn đó, em đã hối hận", nữ ca sĩ chia sẻ. "Em rất nhút nhát. Sau khi em đọc nó, đôi khi em khóc và luôn nghĩ về nó. Nhưng đôi khi, em chỉ hành động theo cảm xúc ngay lúc đó và kết thúc bằng việc gây ra hiểu lầm".