Thực tập sinh Han Seo Hee gây "sốc" với với lời nhắn Jonghyun: "Em nhớ anh lắm...Hãy đợi em nhé"

19/12/2017, 10:58 GMT+07:00

Sau sự ra đi của Jonghyun, nghệ sĩ Hàn và người hâm mộ đang vô cùng đau đớn và xót thương cho một tài năng như anh.

Trước sự ra đi của giọng ca chính của SHINee - Kim Jonghyun nhiều người hâm mộ đã vô cùng buồn bã và khóc ròng trong thương tiếc. Nhiều đồng nghiệp của anh chàng đã vô cùng bàng hoàng khi nhận được tin dữ này, cũng như đã bài tỏ sự tiếc thương và mong Jonghyun an nghỉ. Tuy nhiên thực tập sinh tai tiếng Han Seo Hee lai khiến người hâm mộ vô cùng sốc với câu nói cuối cùng trong tâm thư cô nàng gửi cho đàn anh: “Em sẽ gặp anh sớm”. Không ý người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng vì sợ cô nàng sẽ làm những điều dại dột như những gì Han Seo Hee đã viết.


Han Seo Hee vô được xem là một thực tập sinh tìm năng của làng giải trí Hàn. Nhưng cô nàng liên tục vướng phát những cuộc tranh cãi "gây bão" cộng đồng mạng và scandal liên quan đến chất kích thích.
Han Seo Hee vô được xem là một thực tập sinh tìm năng của làng giải trí Hàn. Nhưng cô nàng liên tục vướng phát những cuộc tranh cãi "gây bão" cộng đồng mạng và scandal liên quan đến chất kích thích.

Cụ thể Han Seo Hee đã đăng tải tâm thư lên Instagram với nội dung: “Em gặp anh lúc em tròn 19 tuổi, cho đến nay đã gần 5 năm rồi. Khi em gọi anh sau giờ tập luyện và phàn nàn về nỗi khó khăn, anh luôn lắng nghe và em có thể gặp anh, cùng đi uống vài thứ khi em nhàm chán. Và anh à, em luôn chia sẻ mọi thứ cho anh. Không hiểu vì sao nhưng em luôn dựa dẫm vào anh rất nhiều. Em quý mến anh, luôn nói với anh rằng anh là người tốt. Anh luôn luôn tuyệt vời và em học được nhiều điều từ anh. Em từng ở cạnh anh nhiều khi tâm trạng tụt dốc hoặc chán nản nhưng vì một số lý do, em đã do dự việc đến bên anh sau khi vướng phải nhiều thị phi trong thời gian gần đây."


Tâm thư do cô nàng đăng tải kèm bức ảnh chụp cùng Jonghyun.
Tâm thư do cô nàng đăng tải kèm bức ảnh chụp cùng Jonghyun.

Thực tập sinh Han Seo Hee gây

Han Seo Hee tiếp tục viết: "Thực sự mà nói, em có chút xấu hổ nữa… Nhưng đáng lẽ ra em nên tìm anh. Em nên làm thế và cầu xin anh gặp em. Em đang phát điên trong nỗi tiếc nuối. Thậm chí, em còn không biết anh đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn ấy, anh à. Em vẫn không thể tin được mọi chuyện ngay cả khi viết những dòng này. Em muốn anh nói với em rằng tất cả chỉ là dối trá và quay trở về. Không thể thế này được! Anh phải ở đây can ngăn em mỗi khi em nói em muốn chết. Nhưng tại sao người ra đi lại là anh? Em thực sự không hiểu nổi. Không, em đang giận dữ. Sao anh có thể làm thế? Em muốn thời gian quay lại dù chỉ một ngày. Nếu có thể, em sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn anh. Nhưng em biết chuyện đó là không thể. Và nó đang khiến em phát điên với những ân hận, đau đớn dày vò."

"Em luôn than thở mọi chuyện với anh. Em không hề biết anh cũng kiệt quệ đến như vậy. Thật trái ngang anh à! Em nhớ anh lắm. Em sẽ sớm gặp lại anh thôi, thật nhẹ nhàng. Em sẽ đến chào anh mà không làm tổn hại gì đến anh cả. Em sẽ ở đó để nói câu xin chào. Anh à, ở nơi đó chắc anh lạnh lắm… Hãy đợi em, anh nhé”.


Giọng ca chính của SHINee đã qua đời ở tuổi 27.
Giọng ca chính của SHINee đã qua đời ở tuổi 27.

Jonghyun sinh năm 1990 gia nhập vào SM Entertainment vào năm 2005, với tài năng và sự chăm chỉ Jonghyun đã ra mắt với vai trò thành viên của SHINee chỉ sau 3 năm làm thực tập sinh. Anh chàng được xem là một trong những thần tượng Kpop sở hữu giọng ca hàng đầu của Kpop.