"Rắn độc" Han Seo Hee chửi bới T.O.P sau khi anh trở lại MXH: "Bí mật công ty anh tôi biết cả!"

01/11/2018, 11:40 GMT+07:00

Vào ngày hôm qua, 31/10, T.O.P (BIGBANG) đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì anh bất ngờ xuất hiện trở lại trên Instagram sau thời gian dài vắng bóng vì scandal sử dụng cần sa. 


Bài đăng Instagram của T.O.P
Bài đăng Instagram của T.O.P

K-net đã ném đá sự trở lại mạng xã hội này của anh. Tuy nhiên, mọi chuyện còn bị đẩy đi xa hơn là những lời mắng mỏ của cư dân mạng, bởi vì cô bạn gái cũ ghê gớm của T.O.P cũng đã lớn tiếng đòi đấu tố ngay sau khi bài đăng Instagram của anh xuất hiện.


Han Seo Hee - Cô bồ cũ tai tiếng của T.O.P
Han Seo Hee - Cô bồ cũ tai tiếng của T.O.P

Han Seo Hee - nữ thực tập sinh kiêm bồ cũ từng đi tù vì sử dụng ma túy tổng hợp của T.O.P - đã thách thức anh cùng YG Entertainment bằng giọng điệu rất đanh thép: "Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ nói ra điều này. Cơ mà, sao anh dám quay lại?... Anh biết điều đó phải không, rằng tôi biết rất nhiều bí mật của công ty anh?". Han Seo Hee thậm chí còn gọi T.O.P là rắn, ý nói anh là con người giảo hoạt, độc địa.


Bài đăng Instagram của Han Seo Hee
Bài đăng Instagram của Han Seo Hee

Toàn bộ bài đăng Instagram rất dài của Han Seo Hee như sau:

Chưa từng nghĩ là tôi sẽ nói ra điều này. Cơ mà, sao anh dám quay lại? Nghe bảo anh nói với người ta rằng anh cho tôi tiền, tôi là đứa đào mỏ? Chắc anh nói điều đó với nhiều người lắm để tôi cũng có thể nghe được? 

Thôi đi, đừng có mà tiếp tục kể lể về tôi. Này, nếu mà có nói thế thì cũng phải trả tiền cho tôi chứ nhỉ? Anh nhiều tiền lắm mà? Tôi đã định để quá khứ ngủ yên bởi vì anh cũng sống bình lặng, nhưng tôi đã đổi ý sau khi thấy anh trở lại Instagram.

Tôi sẽ không giống anh đâu và gọi anh là đồ rắn *** **. Ồ anh biết đúng không, chuyện tôi biết nhiều bí mật của công ty anh. Phóng viên cứ cố gắng thuyết phục tôi phơi bày tất cả, nhưng tôi từ chối họ vì tôi sợ các người quá đấy. 

Đáng lẽ tôi nên lột trần hết mọi sự thật mới đúng. Anh cũng biết tôi đến YG vào đêm đó còn gì? Cư xử cho đúng tuổi hộ cái đi. Đừng giả vờ bản thân là một nghệ sĩ nữa. Anh là một ông chú già. Chỉ là một ông chú già thôi!

>> Có thể bạn quan tâm:
Mỗi lần lên tiếng, nữ thực tập sinh Han Seo Hee lại khiến dư luận chỉ trích, "ném đá"
Duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam, bạn gái cũ của TOP bị chỉ trích vì phì phèo thuốc lá
Thực tập sinh Han Seo Hee bất ngờ tung bệnh án trầm cảm sau khi bị khởi kiện tội phỉ báng

Bài đăng của Han Seo Hee kèm theo một bức ảnh tòa nhà YG do chính cô ta chụp. Động thái này của Han Seo Hee đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Người ta đã xôn xao bàn tán về những “bí mật của YG” mà cô bồ cũ tai tiếng của T.O.P tự nói là đang nắm giữ. 

YG Entertainment tuy là một ông lớn trong lĩnh vực giải trí, song cũng dính không ít bê bối chấn động liên quan đến "gà nhà". Thậm chí, có những netizen Hàn còn muốn đứng về phía nữ thực tập sinh bê bối này, với mong muốn rằng cô ta sẽ vạch trần những bí mật của YG.

- Vạch trần tất cả đi và xuống địa ngục cùng anh ta luôn đi! Hahahahaha~

- Vạch trần tất cả đi!!! Cố lên cô gái!

- Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

- Đúng là sảng khoái khi đọc được tin này. T.O.P chắc bị tổn thương niềm kiêu hãnh lắm đây. Hahahahahaha~

- Càng lúc càng thú vị. 

Phải công nhận rằng Han Seo Hee rất chịu khó “quấy cho nước đục”. Cô ta luôn xuất hiện để đả kích và lớn tiếng về những vấn đề của T.O.PYG rất đúng lúc. Không biết sắp tới còn có những lùm xùm gì cô nàng người yêu cũ đầy bê bối này của T.O.P nữa đây?