Bạn gái cũ T.O.P bất ngờ lên tiếng, tỏ ý bênh vực Seungri vô tội trong chuỗi scandal?

21/03/2019, 11:50 GMT+07:00

"Đó không phải là vấn đề của Seungri. Nếu phải nói một cách cụ thể thì nó là vấn đề của cái công ty đó cơ" - Han Seo Hee tiết lộ.

Loạt bê bối chấn động giới giải trí xứ Hàn của Seungri khiến nhiều ngôi sao không khỏi bàng hoàng, lo sợ và mong muốn mình tránh scandal càng xa càng tốt. Ấy vậy mà có người “đang yên đang lành” lại “trồi lên” và đưa ra nhiều phát ngôn gây sốc về Seungri cùng YG, đó là “bạn gái của T.O.P” - Han Seo Hee.


Han Seo Hee từng có không ít phát ngôn gây sốc về YG.
Han Seo Hee từng có không ít phát ngôn gây sốc về YG.

Thực tế, trong thời gian gần đây, cái tên Han Seo Hee đã dần nguội lạnh vì chẳng có tin đồn nào gây bão nữa. Vậy nên nhân dịp này, cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng, tiết lộ không ít thông tin về Burning Sun, phải chăng muốn thu hút sự chú ý của cộng đồng netizen.

Còn nhớ, vào khoảng tháng 10 năm 2018, Han Seo Hee đã không ngại công khai “dằn mặt” T.O.P đồng thời cho biết mình đang nắm giữ rất nhiều bí mật “động trời” của YG. Trên Instagram của mình Han Seo Hee viết:

"Tôi đã che giấu chuyện của anh và công ty rất nhiều lần rồi anh có biết không? Tôi là một người tốt đấy. Cánh phóng viên đã năn nỉ tôi tiết lộ về điều đó nhưng tôi phải từ chối vì sợ. Đúng ra tôi nên giải quyết chuyện này cho xong. Tôi biết là anh hiểu rõ những gì tôi đang nói và tại sao tôi lại đi đến đó (tòa nhà YG) vào ngày hôm ấy? Anh biết mà, phải không?".


Han Seo Hee bị nhiều người ghét bỏ sau loạt scandal sử dụng chất cấm với T.O.P.
Han Seo Hee bị nhiều người ghét bỏ sau loạt scandal sử dụng chất cấm với T.O.P.

Cũng nhờ vào bài viết này của mình mà sau khi Seungri và cả YG dính vào loạt bê bối, không ít netizen đã ngóng chờ thông tin từ Han Seo Hee. Và để đáp lại “nguyện vọng” này, Han Seo Hee đã mở chuyên mục hỏi đáp trên Insta Story, dĩ nhiên, đã có không ít câu hỏi về những scandal chấn động gần đây.

Một người dùng mạng nhanh chóng vào đặt câu hỏi cho Han Seo Hee: “Cô có biết gì về Burning Sun và bê bối của Seungri không vậy? Có vẻ như cô biết đấy nhỉ". Trước câu hỏi này, Han Seo Hee trả lời: "Tôi không thích và không quan tâm tới club. Nói thật thì lúc còn nhỏ tôi có đến đó. Nhưng từ sau năm 22 tuổi thì không đến nữa rồi. Vậy nên tôi chẳng biết gì đâu".


Han Seo Hee công khai trả lời về YG, Seungri và Burning Sun trên mục hỏi đáp của Insta Story.
Han Seo Hee công khai trả lời về YG, Seungri và Burning Sun trên mục hỏi đáp của Insta Story.

Kế đó, Han Seo Hee tiếp tục khẳng định mình không biết gì về chuyện của Seungri: “Mọi người cứ nghĩ tôi biết rõ chuyện của Seungri lắm những thật ra tôi không quan tâm chút nào”.

Vừa mới nói không biết, lát sau Han Seo Hee đã “trở mặt”, bênh vực Seungri: "Đó không phải là vấn đề của Seungri. Nếu phải nói một cách cụ thể thì nó là vấn đề của cái công ty đó cơ. Tất nhiên là mọi người có thể suy đoán, nhưng đừng tung ra mấy cái tin đồn vớ vẩn. Khi cơ hội đến và tới đúng thời điểm thì tất cả mọi người đều sẽ biết thôi".


Seungri bất ngờ được Han Seo Hee bênh vực?
Seungri bất ngờ được Han Seo Hee bênh vực?

Được đà lấn tới, netizen tiếp tục hỏi về Seungri: "Chẳng lẽ, ý cô là Seungri không gây ra những chuyện đáng ghê tởm đó, và một số bê bối khiến Seungri bị chửi rủa hiện tại là không đúng sự thật sao? Tôi thật sự hoang mang đấy”.

Sau khi nhận câu hỏi, Han Seo Hee đưa ra câu trả lời khá khó hiểu về cựu thành viên BIGBANG: “Thông tin sốc nhất mà tôi biết không có liên quan gì đến chuyện của Seungri. Đó là những gì tôi muốn nói. Tôi không có chút quan tâm nào đến Seungri cả".


Netizen vẫn rất khó hiểu trước câu trả lời của Han Seo Hee về Seungri.
Netizen vẫn rất khó hiểu trước câu trả lời của Han Seo Hee về Seungri.

Tới đây, cư dân mạng vẫn “bán tín bán nghi” về câu trả lời của Han Seo Hee. Hơn nữa, những gì cô nói rất mập mờ, khó hiểu. Hiện tại, những lời bàn tán quanh màn giải đáp của Han Seo Hee vẫn còn rất nhiều, còn bạn, bạn thấy sao về những câu trả lời của cô?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ dàn sao Kpop tại mục sao Đông trên YAN nhé!