ĐÃ TỪNG YÊU - Han Sara: Mong mối tình đầu thấy được lời nhắn của mình

14/04/2020, 19:00 GMT+07:00

Han Sara đã có những chia sẻ về về mối tình đầu của mình trong số đầu tiên của chương trình ĐÃ TỪNG YÊU.

Mối tình đầu luôn là thứ cảm xúc ngọt ngào, thiêng liêng và pha chút gì đó tiếc nuối của tuổi trẻ vì không phải ai cũng đến được với nhau. 

Mối tình đầu thường đẹp và sâu sắc nhất, hãy cùng đến với chương trình ĐÃ TỪNG YÊU đã xem những sao Việt thổ lộ về những mối tình đầu của mình nhé!

 
Han Sara trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU 
Han Sara trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU 

>>> Có thể bạn chưa xem: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Han Sara "bắt bẻ" khi không trả lời được câu hỏi

Han Sara hoài niệm lại mối tình đầu đời của mình

Trong số đầu tiên của chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Han Sara đã có những chia sẻ về về mối tình đầu của mình những năm cấp 3 khi cô sinh sống tại Hàn Quốc:

 
Giọng ca 10X chia sẻ về mối tình đầu của mình
Giọng ca 10X chia sẻ về mối tình đầu của mình

"Người ấy là ai: là người yêu cấp 1 của Han Sara lúc đó mình mới học lớp 3, đấy là bạn trai đầu tiên trong cuộc đời Han Sara, cùng lớp bạn đó quan tâm mình rất nhiều, mỗi khi cần gì bạn đó đều giúp đỡ, hai đứa quen nhau, sau đó Han Sara dắt tay bạn đó, tới trước công ty của ba giới thiệu: Ba ơi đây là bạn trai của con, giờ nghĩ lại cảm giác của ba lúc đó chắc hoang mang lắm, con bé của mình dẫn thằng bé gì đó rồi qua kêu là bạn trai".

 
Han Sara hoài niệm về người bạn cũ
Han Sara hoài niệm về người bạn cũ

>> Xem thêm: Han Sara khoe rãnh eo thăng hạng sắc nét

Kỉ niệm của Han Sara về mối tình đầu

Giọng ca "Tớ thích cậu" cũng hài hước chia sẻ khi đinh ninh rằng mình và mối tình đầu không có chia tay nhau nhưng bao cặp đôi khác, nhưng do tính chất công việc của cả hai gia đình nên hai đứa tự xa nhau.

 
Thông qua chương trình, Han Sara đã gửi lời nhắn cho người bạn cũ của mình
Thông qua chương trình, Han Sara đã gửi lời nhắn cho người bạn cũ của mình

Nhân tiện thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Han Sara cũng mong người bạn đầu đời mình xem được và nghe được lời nhắn của cô nàng ca sĩ rằng: CHÚC BẠN CHỐNG DỊCH COVID-19 THẬT MẠNH KHOẺ!

>> Đừng bỏ lỡ: Han Sara và Tùng Maru thành đôi

Vừa qua,  Han Sara đã cho ra mắt MV Let Me Go, đây được xem là MV tâm huyết mà giọng ca Hàn Quốc ấp tủ từ lâu, nhờ sự đầu tư bài bản, MV cuối cùng đã nhanh chóng lên top bảng xếp hạng trending sau vài giờ ra mắt. Thậm chi, Han Sara còn hài hước chia sẻ rằng nếu MV lọt top 1 trending thì cô nàng hứa sẽ ế 1 năm. 

MV Let Me Go, sản phẩm mới của Han Sara là một câu chuyện tình yêu giữa cô và người yêu hiện tại (rapper RTee) và người yêu cũ hotboy (Trần Lực).

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Han Sara tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!