SAO THẲNG THẮN - Han Sara lên tiếng khi bị so vòng eo với Ngọc Trinh

18/04/2020, 21:00 GMT+07:00

Trong chương trình SAO THẲNG THẮN số mới nhất, Han Sara đã có những chia sẻ quan điểm của mình về nghề, cũng như những sự việc trong showbiz.

Sau cuộc thi Giọng Hát Việt, cô nàng Hàn Quốc Han Sara nhận được nhiều sự chú ý và sự ủng hộ của khán giả nhiều hơn, với giọng hát trong trẻo, Han Sara đã làm đốn tim nhiều người. 

Đến với chương trình SAO THẲNG THẮN, Han Sara đã có những chia sẻ quan điểm về nghề của mình và những vấn đề tình cảm trong thời gian qua.

 
HAN SARA TRONG SAO THẲNG THẮN
HAN SARA TRONG SAO THẲNG THẮN

>>> Có thể bạn chưa xem: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Han Sara "bắt bẻ" khi không trả lời được câu hỏi

Han Sara: Đừng so sánh vòng eo của mình với chị Ngọc Trinh

Trước đây, danh hiệu vòng eo nhỏ nhất showbiz thuộc về Ngọc Trinh với 56cm, thì ngôi vị này nay đã được nhường cho Han Sara, đứng trước câu hỏi từ chương trình, Han Sara cũng hài hước chia sẻ:

 
Han Sara hài hước chia sẻ khi nhắc về vòng eo của mình
Han Sara hài hước chia sẻ khi nhắc về vòng eo của mình

"Mọi người đừng so sánh vòng eo của mình với chị Ngọc Trinh, Han Sara là ca sĩ việc mình chỉ có đi hát, cái vòng eo mà mình chụp lên chỉ là tập luyện, mình cảm thấy nó hiệu quả thì chia sẻ lên thôi chứ không phải để so sánh với người đẹp như chị Ngọc Trinh, so sánh người đẹp với ca sĩ thì bất lợi cho mình quá không, (cười)".

 
Han Sara "Mình là ca sĩ chứ không phải người mẫu"
Han Sara "Mình là ca sĩ chứ không phải người mẫu"

>> Xem thêm: Han Sara khoe rãnh eo thăng hạng sắc nét

Han Sara: Mình với anh Tùng Maru chỉ là bạn bè

Ngoài công việc, thì chuyện tình cảm của Han Sara và Tùng Maru luôn được khán giả quan tâm, đứng trước câu hỏi này của chương trình, cô nàng ca sĩ 10X cũng bộc bạch: "Mình và anh Tùng Maru chỉ là anh em với nhau, đã là anh em thì mãi là anh em".

 
Han Sara chia sẻ về tình cảm với Tùng Maru
Han Sara chia sẻ về tình cảm với Tùng Maru

Thông qua chương trình SAO THẲNG THẮN, Han Sara cũng nêu lên quan điểm của mình khi việc Đông Nhi và Ông Cao Thắng bị cư dân mạng chê "tiết kiệm" trong việc quyên góp từ tiện, giọng ca "Tớ thích cậu" tâm sự: "Thực sự em rất khâm phục chị Nhi và anh Thắng, ngoài việc sẵn sàng quyên góp mà vẫn phải nuôi tụi em nữa nên với con số 50 triệu là con tiền lớn, nên nghe cư dân mạng nói Han Sara hơi buồn".

>> Đừng bỏ lỡ: Han Sara và Tùng Maru thành đôi

Trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Han Sara đã có những chia sẻ kỉ niệm của mình về mối tình đầu của cô về những năm cấp 1 học lớp 3 tại Hàn Quốc:

"Người ấy là ai: là người yêu cấp 1 của Han Sara lúc đó mình mới học lớp 3, đây là bạn trai đầu tiên trong cuộc đời Han Sara, cùng lớp bạn đó quan tâm mình rất nhiều, mỗi khi cần gì bạn đó đều giúp đỡ, hai đứa quen nhau, sau đó Han Sara dắt tay bạn đó, tới trước công ty của ba giới thiệu: Ba ơi đây là bạn trai của con, giờ nghĩ lại cảm giác của ba lúc đó chắc hoang mang lắm, con bé của mình dẫn thằng bé gì đó rồi qua kêu là bạn trai".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Han Sara tại SAO THẲNG THẮN? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!