Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Han Sara "bắt bẻ" khi không trả lời được câu hỏi

10/04/2020, 21:00 GMT+07:00

Trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Han Sara đã xuất sắc trả lời câu hỏi bằng khả năng "lầy lội" của mình.

Han Sara là cô gái Hàn Quốc nổi danh sau chương trình Giọng Hát Việt 2017. Sau khi làm ca sĩ, cô nàng đã rất được khán giảt yêu thích với những bải hit nhưng Tở thích cậu, Đếm cừu...

Đến với chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Han Sara đã dùng khả năng "lầy lội" của mình để "vặn vẹo" lại khi nhận những câu hỏi từ chương trình.  

 
Han Sara trong Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh
Han Sara trong Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh

>>> Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh cùng YAN - Nam Em xuất sắc vượt 10/11 câu hỏi

Han Sara "vặn vẹo" khi nhận được câu hỏi từ chương trình

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho 12 câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công. Trong số 12 câu hỏi, Han Sara đã nhanh nhẹn trả lời câu hỏi bằng cách "lầy lội" của mình.

 
Những biểu cảm cực "cute" của Han Sara khi đến với Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh
Những biểu cảm cực "cute" của Han Sara khi đến với Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh

 
Cô gái còn "vặn vẹo" lại khi nhận lại câu hỏi từ chương trình
Cô gái còn "vặn vẹo" lại khi nhận lại câu hỏi từ chương trình

>>> Có thể bạn muốn biết: Bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt “chuẩn không cần chỉnh” của Han Sara

Han Sara chăm chỉ tập thể dục những ngày ở nhà chống dịch COVID-19

Gần đây, để hưởng ứng lời kêu gọi hạn chế ra đường để tránh dịch COVID-19 thì Han Sara đã khoe lên trang cá nhân của mình những hoạt động thường ngày của mình, được biết, trong thời gian ở nhà, nữ ca sĩ vẫn luôn duy trì thói quen tập thể dục để bảo vệ sức khoẻ.

 
Han Sara hạn chế ra đường trong những ngày dịch COVID-19
Han Sara hạn chế ra đường trong những ngày dịch COVID-19

Cô bé Han Sara "nhút nhát" trên sân khấu Giọng Hát Việt năm nào giờ đây ngày càng trưởng thành, hi vọng thời gian sắp tới Han Sara có thêm nhiều sản phẩm thật hay gửi đến khán giả hâm mộ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Han Sara - Tùng Maru đảm nhận vai chính phim "Thầy ơi! Em có bầu"

MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ HAN SARA

Sau 3 năm hoạt động trong showbiz Việt, Han Sara đã có sự lột xác lớn, trở nên xinh đẹp và đồng thời chiếm được nhiều tình cảm từ phía khán giả. 

Giọng ca "Tớ thích cậu" cũng chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng của mình: "Tôi thích những mẫu người chững chạc, vì bản thân tôi cũng vậy. Tôi từng gặp khá nhiều gian nan khi còn nhỏ, gia đình lúc ấy không được giàu có nên bản thân bị "lớn" nhanh hơn so với độ tuổi của mình.  Khi tiếp xúc với mọi người, đa số đều ngạc nhiên bảo tôi nói chuyện lớn quá, không trẻ con như họ nghĩ. Han Sara hay nghĩ xa, hay lo về tương lai, tôi đã lên kế hoạch cho tổ ấm của mình sẽ như thế nào trong suy nghĩ rồi."

*Bạn nghĩ sao về những câu trả lời của Han Sara tại Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!