Hán Quốc

HÁN QUỐC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Du học sinh Hàn và chiếc phong bì chúc sinh nhật từ cô gái làm cùng

Du học sinh Hàn và chiếc phong bì chúc sinh nhật từ cô gái làm cùng

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

"Học xa nhà rồi đi làm thêm, thiếu thốn đủ điều mà nhận được món quà ấm áp còn ý nghĩa đúng ngày sinh nhật thế này thì đáng quý lắm đấy".

Sau Nga, cao Sao Vàng được người dân Hàn và Nhật ưa chuộng

Xã hội - 15 giờ trước

Những hộp cao Sao Vàng quen thuộc với người Việt Nam nay được nhiều quốc gia ưa chuộng, trong đó có thêm Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trào lưu xăm đôi ở ngón tay thay vì đeo nhẫn cặp của giới trẻ xứ Hàn

Cộng đồng mạng

Thay vì đeo nhẫn cặp kiểu truyền thống thì các cặp đôi hoặc cặp bạn thân lại rủ nhau đi xăm đôi ở ngón tay bởi nó tồn tại nổi bật, lâu dài và không thể quên.

Hoa hậu Hàn thú nhận không mua đồ lót suốt 14 năm "gây sốt" dư luận

Sao Châu Á

Nhiều người cho rằng, Hoa hậu Ham So Won có cách chi tiêu thực sự...khó hiểu khi thừa nhận không mua thêm đồ lót mới trong vòng 14 năm.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc iShow thu hút giới trẻ

Từ khi ra mắt tại Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc iShow đã nhanh chóng nhận được ủng hộ của giới trẻ nhờ chất lượng và dịch vụ uy tín.

Tài trợ

Tòa nhà 33 tầng cháy suốt đêm ở Hàn Quốc khiến 88 người nhập viện

Xã hội

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào tối 8/10 tại tòa nhà 33 tầng ở Shinjeong-dong, Nam-gu, Ulsan, Hàn Quốc đã khiến 88 người phải nhập viện.

Cháy lớn tại tòa nhà phức hợp thương mại và chung cư tại Hàn Quốc

Cháy lớn tại tòa nhà phức hợp thương mại và chung cư tại Hàn Quốc

Cảm xúc sau chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về đến Việt Nam

Xã hội

Vậy là sau thời gian dài tạm ngưng để phòng, chống dịch, Việt Nam đã có chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên trở về...

Chỉ trong 4 ngày, Hàn Quốc liên tiếp chịu ảnh hưởng của 2 siêu bão

Xã hội

Sau Maysak, Hàn Quốc tiếp tục chịu ảnh hưởng từ cơn siêu bão Haishen. Cơn bão có sức gió mạnh cấp 4, vùng gần tâm bão lên tới 250km/h.

Chưa hết Covid-19, Hàn Quốc lại gánh chịu hậu quả từ bão Maysak

Xã hội

Hàn Quốc đang trải qua thời điểm khá khó khăn khi vừa phải chống dịch Covid-19, vừa chịu ảnh hưởng do bão Maysak gây ra.

Xem thêm