hàn quốc

Loạt bài viết về hàn quốc - YAN - Your Adventure Now

Hàn Quốc có thêm 256 ca nhiễm Covid-19, tổng số vượt mức 2000 người

Sáng 28/2, Hàn Quốc thông báo nước này đã có thêm 256 ca nhiễm mới virus Corona, trong đó một nửa số ca nhiễm mới liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa.

Hoàng Yến Chibi nghĩ quẩn, muốn kết thúc cuộc đời khi ở Hàn Quốc

"Ở Hàn Quốc, đứng ngay giữa ngã tư đường, cảm giác của tôi lúc đó lạc lõng. Đầu tôi chỉ nghĩ điều duy nhất là mình đang làm gì ở chốn này vậy?" - Hoàng Yến.

Đà Nẵng tiến hành đưa đoàn du khách Hàn Quốc về nước trong tối nay

Ngay sau buổi họp khẩn của UBND TP. Đà Nẵng vừa diễn ra, phương án được lựa chọn để giải quyết vấn đề đối với 20 du khách Hàn Quốc là đưa họ về nước.

Hình ảnh đối lập ở các khu du lịch nổi tiếng trước và sau dịch bệnh

Từ Trung Quốc cho tới Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và cả Việt Nam, những địa điểm du lịch nổi tiếng hiện đang trở nên vắng hoe.

Du học sinh Việt bị nhân viên y tế Hàn thờ ơ trong việc phòng dịch

Từng tiếp xúc qua người nhiễm Covid-19, nhưng du học sinh Việt này lại không nhận được sự quan tâm, theo dõi từ phía nhân viên y tế Hàn trong việc phòng dịch.

Nhật Bản: Một nhân viên chia cơm cho học sinh dương tính Covid-19

Người phụ nữ khoảng 50 tuổi, làm công việc chia cơm cho học sinh từ khối lớp 2 đến lớp 4 đã bị phát hiện dương tính với Covid-19.

Đoàn du khách Hàn Quốc không chịu cách ly tại bệnh viện Đà Nẵng

Từ tâm dịch Daegu, đoàn khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng đưa ra nhiều lý do để không phải cách ly, thậm chí yêu cầu được ở khách sạn sang chảnh.

Thanh niên người Hàn Quốc bất ngờ ngất xỉu khiến dân tình lo lắng

Bất ngờ ngất xỉu, thanh niên người Hàn Quốc khiến dân tình lo lắng vì tưởng anh nhiễm Covid-19 nhưng sự thật lại đơn giản hơn nhiều.

Người phụ nữ Huế quá cảnh ở Hàn Quốc có kết quả âm tính với Covid-19

Người phụ nữ Huế sau khi xét nghiệm đã cho ra kết quả âm tính dù từng quá cảnh tại sân bay Incheon Hàn Quốc trong vong 15 phút trước khi về Việt Nam.

Tập đoàn lớn tại Hàn Quốc đóng cửa nhà máy vì nhân viên nhiễm Covid-19

Phát hiện nhân viên nhiễm Covid-19, tập đoàn lớn nhất nhì xứ sở kim chi nhanh chóng đóng cửa nhà máy, tiến hành công tác phòng dịch nhằm hạn chế lây lan virus.

Xem thêm