Hán Quốc

HÁN QUỐC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mẹ nữ du học sinh Hàn Quốc tố bị làm hại tập thể lần đầu lên tiếng

Mẹ nữ du học sinh Hàn Quốc tố bị làm hại tập thể lần đầu lên tiếng

Xã hội

Sau khi bị trục xuất về nước, một đối tượng trong nhóm đã lên mạng có nhiều bài viết xúc phạm D., vì thế cô quyết định chia sẻ sự thật để mọi người cùng biết.

Rộ tin đồn tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope bị bắt gặp đi siêu thị

Xã hội

Dư luận xứ Hàn đang bức xúc trước tấm ảnh được cho là tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope đang đi mua đồ uống cùng vợ.

Đối tượng bị truy nã thế giới, về Việt Nam vài giờ bị tóm gọn

Xã hội

Nhận lệnh truy nã toàn thế giới trong một thời gian dài, đối tượng phạm tội người Hàn Quốc đã bị Công an quận Nam Từ Liêm phát hiện và vận động ra đầu thú.

Hàn Quốc nhức nhối "nạn thị dâm" vì KOLs, phụ nữ mặc quá ngắn

Xã hội

"Nạn thị hâm" hay chính là hành vi quay lén, nhìn lén chị em phụ nữ đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng tại Hàn Quốc. Nó gây lo sợ chẳng khác nào dịch bệnh.

Ngành làm đẹp ở Hàn Quốc "đáng nể" đến mức khiến hộ chiếu "vô dụng"

Xã hội

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc đáng nể đến mức khiến hộ chiếu của nhiều người trở nên "vô dụng" chỉ vì hình ảnh trước và sau quá khác biệt, khó có thể nhận ra.

Đến Hàn định cư, hay lướt Tik tok "dạo", cô gái Việt có ngay người yêu

Nhân vật

Câu chuyện tình đặc biệt của Diệu Anh và Đức Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết chàng và nàng quen nhau khi "tiện tay" lướt Tik tok "dạo".

Đo độ kiên nhẫn của nam giới khi bị vây bởi hot girl: Không qua 2 phút

Cộng đồng mạng

Đưa ra ý tưởng kiểm tra độ tập trung của nam giới vô cùng độc đáo, một YouTuber Hàn Quốc đã khiến cộng đồng mạng chia thành hai phe tranh cãi không ngớt.

Train To Busan bản Trung lên sóng: Cả nước nháo nhào vì chuột zombie

Nhịp sống

Được đánh giá sở hữu nhiều điểm tương đồng với Train To Busan, Rat Disaster ra mắt năm 2021 quyết định biến tấu hình dạng zombie khiến dân mạng bất ngờ.

Hàn Quốc: Mở nước nhỏ giọt để giữ đường ống, qua một đêm băng kín nhà

Xã hội

Hàn Quốc có nhiều nơi nhiệt độ xuống đến -20 độ C, tuyết phủ trên diện rộng. Việt Nam hiện nay cũng bị ảnh hưởng bởi gió mùa, xuất hiện băng tuyết.

Xem thêm