Hán Quốc

HÁN QUỐC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc KOCCA gặp mặt báo chí Việt Nam

Gia đình có chuyện buồn, ông Park về quê gấp

Nhân vật

Bố vợ mất, ông Park Hang Seo đã xin phép AFF về Hàn Quốc chịu tang. Theo dự kiến, ông trở lại Việt Nam vào trung tuần tháng 8 để chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới.

Quê nhà tự hào, biểu dương thầy Park vì tiếp tục làm nên lịch sử

Thể thao

Tại nơi ông Park sinh ra mới đây đã đồng loạt treo băng rôn, biểu ngữ mừng việc vị HLV này dẫn dắt tuyển Việt Nam tiến sâu vào vòng loại World Cup 2022.

Thảm họa Hàn Quốc: Cháy 19 tiếng, tòa nhà ngập trong biển lửa

Xã hội

Dù lửa đã được dập tắt một lần, thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn sau, nó lại bùng trở lại. Lúc này, trong toà nhà có hàng trăm nhân viên cứu hộ bị mắc kẹt.

Mẹ nữ du học sinh Hàn Quốc tố bị làm hại tập thể lần đầu lên tiếng

Xã hội

Sau khi bị trục xuất về nước, một đối tượng trong nhóm đã lên mạng có nhiều bài viết xúc phạm D., vì thế cô quyết định chia sẻ sự thật để mọi người cùng biết.

Rộ tin đồn tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope bị bắt gặp đi siêu thị

Xã hội

Dư luận xứ Hàn đang bức xúc trước tấm ảnh được cho là tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope đang đi mua đồ uống cùng vợ.

Đối tượng bị truy nã thế giới, về Việt Nam vài giờ bị tóm gọn

Xã hội

Nhận lệnh truy nã toàn thế giới trong một thời gian dài, đối tượng phạm tội người Hàn Quốc đã bị Công an quận Nam Từ Liêm phát hiện và vận động ra đầu thú.

Hàn Quốc nhức nhối "nạn thị dâm" vì KOLs, phụ nữ mặc quá ngắn

Xã hội

"Nạn thị hâm" hay chính là hành vi quay lén, nhìn lén chị em phụ nữ đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng tại Hàn Quốc. Nó gây lo sợ chẳng khác nào dịch bệnh.

Xem thêm