Han Hye Jin hé lộ ảnh xinh đẹp thời trung học

06:57 01/04/2013

Nét đẹp hiện tại của Han Hye Jin so với thời còn ngồi trên ghế nhà trường gần như không thay đổi.

Mới đây, một vài bức ảnh cũ của Han Hye Jin đã được đưa lên mạng với tựa đề : “Han Hye Jin khi còn đang học trung học”. Nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên của mình mà thời con đi học Han Hye Jin từng được gọi là “Một trong ba mỹ nhân của trường trung học Eun Kwang”.

Điều khiến các fan sửng sốt nhất chính là sau nhiều năm, ngoại hình của Han Hye Jin ngày ấy và bây giờ vẫn không thay đổi nhiều. Dường như thời gian không ảnh hưởng gì đến vẻ đẹp và tuổi thanh xuân của cô, trái lại, có vẻ càng lớn tuổi Han Hye Jin càng đẹp mặn mà hơn.

Nhiều cư dân mạng bình luận: “Điều này chứng minh Han Hye Jin đẹp tự nhiên.” và “Cô ấy hoàn toàn không thay đổi.” Người khác lại nói: “Không có gì để thắc mắc khi Ki Sung Yong phải lòng cô ấy.”

Thời gian gần đây, Han Hye Jin đang gây chú ý khi công khai hẹn hò với cầu thủ Ki Sung Yong. Câu chuyện này sẽ là một chuyện vui đối với khán giả và fan hâm mộ, nhưng Han Hye Jin đang vấp phải những tin đồn cho rằng cô đã phản bội bạn trai cũ là ca sĩ Naul, để đến với cầu thủ đẹp trai Ki Sung Yong. 

Nhưng ngay sau đó, Han Hye Jin đã đăng một tin nhắn dài trên Twitter để nói rõ mọi việc. Hiện tại, những tin đồn không hay đang tạm lắng và đôi trai tài gái sắc Ki Sung Yong và Han Hye Jin đang tiếp tục phát triển mối quan hệ tốt đẹp của mình. Biết đâu trong cuối năm nay, khán giả và những ai yêu mến Han Hye Jin sẽ được chứng kiến một đám cưới linh đình của cô?