Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" hợp ca, Hân lại khiến khán giả giật mình vì điều này

08/08/2018, 09:00 GMT+07:00

"Gạo nếp gạo tẻ" là bộ phim thu hút nhiều người xem trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ngoài diễn xuất của dàn diễn viên đầy "drama" thì giọng hát của mỗi nhân vật trong phim âu cũng là điều khiến khán giả tò mò.

Mới đây, trong một video giải trí đến từ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, Á Khôi Thuý Ngân đã khiến mọi người lẫn khán giả không khỏi bật cười vì giọng hát không mấy dễ nghe. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên này phô diễn giọng hát của mình trước người hâm mộ,  vì vậy việc cô hát tẻ là điều khá mới mẻ và làm khán giả giật mình ngay lần tiếp nhận đầu tiên.

Dàn sao

Cụ thể, khi mọi người chuẩn bị cover ca khúc Thành phố buồn thì Thuý Ngân chính là người bắt nhịp đầu tiên. Tuy nhiên, việc cô bắt lạc tone và chênh phô quá nhiều so với nhịp gốc đã khiến mọi người cười nghiêng ngả. Ngay sau đó, Băng Di cũng trêu đùa cô bạn của mình là "nếu hát không hay thì mình đừng bắt nhịp nha". Còn Thuý Ngân chỉ cười trừ đáp lại nhưng không thể phủ nhận cô nàng lúc ngại ngùng cũng đáng yêu vô cùng.


Thuý Ngân "cười ngượng ngùng" vì hát sai nhịp.
Thuý Ngân "cười ngượng ngùng" vì hát sai nhịp.

Gạo nếp gạo tẻ hiện là phim truyền hình được yêu thích. Phim được làm lại từ Gia tộc họ Wang của Hàn Quốc. Phim là câu chuyện xoay quanh gia đình bà Mai và ông Vương do NSND Hồng Vân cùng Mai Huỳnh đóng. Trong phim, Thuý Ngân đặc biệt khiến khán giả bức xúc vì diễn vai ác quá đạt - Hân, nàng dâu ngỗ nghịch. Nhiều khán giả nam bức xúc cho biết họ sẵn sàng ở vậy cả đời cũng không cưới một cô vợ có tính cách nóng nảy, coi thường người khác như Hân. 

Dàn sao

Qua vài giây ngắn ngủi giải trí cùng đồng nghiệp, Thuý Ngân cũng phần nào lấy được lòng khán giả vì độ đáng yêu và gần gũi của mình, khác hẳn với nhân vật Hân ngỗ ngược trong phim. Tuy bị phần đông người xem "đả đảo", nhưng thực tế với một vai ác như Hân thì chuyện bị ném đá này lại chính là thành công của Thuý Ngân.

Ảnh: Tổng hợp