Han Ga In "trốn chồng" đi cổ vũ G-Dragon

01/04/2013, 08:00 GMT+07:00

Cô ấy một mình đến xem concert của G-Dragon như một fan cuồng thứ thiệt.

Cô ấy một mình đến xem concert của G-Dragon như một fan cuồng thứ thiệt.
 
Nữ diễn viên xinh đẹp Han Ga In đã gây sự chú ý khi xuất hiện ngay trong đêm diễn đầu tiên nằm trong 1st World Tour của G-Dragon. Điều đặc biệt là Han Ga In còn chọn khu vực đứng gần sân khấu để cổ vũ cho G-Dragon như bao fan nữ bình thường khác. Ngay khi đăng tải, bức ảnh này đã gây xôn xao trong cộng đồng fan của Big Bang.
 
Han Ga In một mình đến cổ vũ cho concert của G-Dragon
 
Thông tin về việc Han Ga In hâm mộ cậu em G-Dragon không phải là điều quá mới mẻ. Cô từng tiết lộ mình lưu rất nhiều ảnh của G-Dragon trong điện thoại riêng trong một chương trình phỏng vấn. "Những bài báo đã công khai điều này rất nhiều lần. Hiện giờ tôi rất thận trọng để nói là mình thích cậu ấy. Vì thế tôi chỉ nhìn cậu ấy từ xa như một người hâm mộ. Tôi thích G-Dragon vì cậu ấy là một nghệ sĩ tài năng. Tôi nghĩ anh Yeon Jung Hoon cũng nghĩ như thế về G-Dragon, vì thế chúng tôi nghe nhạc và xem cậu ấy biểu diễn cùng nhau"- nữ diễn viên chia sẻ.
 
Han Ga In từng được mời trao giải thưởng cho G-Dragon
 
Tuy nhiên, trong chương trình này, Han Ga In chỉ đi xem một mình chứ không có ông xã Yeon Jung Hoon. Vào tháng 3 năm ngoái, cô cũng đứng cổ vũ cho Big Bang trong Big Show concert. 
 
Han Ga In từng cổ vũ cho Big Bang trong Big Show năm 2012