Han Ga In lưu hình G-Dragon trong điện thoại

15/11/2012, 21:26 GMT+07:00

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ với báo chí về hoạch định tương lai cuộc sống gia đình mình. 

 
Vừa qua, Han Ga In đã có mặt tại sự kiện Liên hoan phim Hàn Quốc 2012 được tổ chức ở Singapore. Khi được đài truyền hình địa phương Razor TV phỏng vấn, nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời chia sẻ về kế hoạch trong tương lai của gia đình: "Tôi đã kết hôn được một thời gian. Tôi nghĩ đã đến lúc chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch để có con. Khi kết hôn tôi còn rất trẻ, giờ thì tôi vẫn trẻ. Có lẽ sẽ là vài năm tới. Tôi còn có nhiều thời gian để nghĩ về điều này. Tôi thích con trai trong khi anh Yoen Jung Hoon lại thích con gái. Anh ấy nói anh muốn một cô công chúa giống tôi, và tôi lại muốn một cậu con trai giống bố. Tôi nghĩ một trai và một gái sẽ là ý tưởng tốt nhất." 
 

Han Ga In chia sẻ với phóng viên về hoạch định tương lai của gia đình.
 
Trong suốt buổi phỏng vấn, Han Ga In đã nói về chồng mình Yeon Jung Hoon rất tích cực. Cô nói. "Thời gian trôi qua, đến năm tới là chúng tôi đã ở bên nhau được 10 năm. Tôi rất biết ơn anh ấy đã ở bên tôi suốt quãng thời gian này. Tôi thật lòng muốn cảm ơn anh ấy. Anh là người bạn thân của tôi, người mà tôi đã ở cùng rất lâu, giúp tôi bình ổn cảm xúc." 
 

Yeon Jung Hoon- chồng của Han Ga In trong bộ phim Công tố viên ma cà rồng.
 

Han Ga In vai nữ phù thủy trong bộ phim Mặt trăng ôm mặt trời.
 
Ngoài ra, khi được biết Han Ga In lưu rất nhiều ảnh của G-Dragon trong điện thoại riêng, đã có nhiều phóng viên gặng hỏi. Han Ga In có vẻ hơi ngại ngùng nhưng lại thừa nhận ngay đó là sự thật. Cô nói: "Đó là những bài báo và công khai rất nhiều lần. Hiện giờ tôi rất thận trọng để nói là mình thích cậu ấy. Vì thế tôi chỉ nhìn cậu ấy từ xa như một người hâm mộ. Tôi thích G-Dragon vì cậu ấy là một nghệ sĩ tài năng, nó không liên quan đến việc cậu ấy là đàn ông. Tôi nghĩ anh Yoen Jung Hoon cũng nghĩ như thế về G-Dragon, vì thế chúng tôi nghe nhạc và xem cậu ấy biểu diễn cùng nhau."
 

Han Ga In và Yeon Jung Hoon kết hôn vào tháng 4 năm 2005, chỉ một năm sau khi cả hai công khai mối quan hệ.