Hắn (Chương 3 - Lần đầu)

04/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Cốt truyện xoay quanh 1 cô gái bán hoa bị bán vào khu mại dâm. Trải qua những va chạm cay đắng đầu tiên trên đường đời, cô bắt đầu thay đổi

Cốt truyện xoay quanh một cô gái bán hoa bị bố bán vào trong một khu mại dâm. Trải qua những va chạm cay đắng đầu tiên trên đường đời, cô bắt đầu thay đổi. Không còn là một người con gái ngây dại, cô bước vào thế giới đèn đỏ với tất cả nỗi tuyệt vọng. Để rồi một ngày, cô gặp người đàn ông không có lấy một cái tên...

CHƯƠNG 3

---------------------------------------

4. Lần đầu

Ở tuổi dậy thì, tôi cho rằng cái giống đực rựa ấy có một sức hút tuyệt hảo, như xạ hương của con đực. Đắm đuối. Đê mê. Và những chàng trai đều ham muốn cơ thể tôi, muốn trút tất cả những khoái lạc vào trong tôi. Tôi chẳng khác nào một đứa con gái ngỗ ngược đưa chất nicotin từ thuốc lá vào trong buồng phổi mình và ngây ngất với nó, bất chấp đấy là thứ chất độc tàn phá buồng phổi. Qủa thật, người đời nói quả không sai: Những đam mê thường dẫn tới kết cục thê thảm. Đó là sự hòa quyện của ngọn lửa và thuốc súng, đến với nhau để bùng sáng rồi tắt lịm mãi mãi.

Dù ham tiền thế nào, thì tôi nhận ra không phải gã đàn ông nào cũng chứng minh cho thấy là giống đực rựa có sức hút hoàn hảo, nhất là khi thân xác ta được bán đi để lấy tiền.

Lần đầu của tôi đã vinh hạnh dành cho một quý ngài quyền cao chức trọng. Đó là một con người rất dễ dãi và có phần e thẹn trước một cô bé ngây thơ như tôi. Tuy thế, tôi vẫn cố gắng tỏ ra chuyên nghiệp bằng những bước đi chơi vơi trên đôi giày cao gót mười phân khi thấy người đàn ông xa lạ đó ngồi trên giường. Tôi ngồi ở đầu giường rồi run rẩy ngả người nằm xuống. Nở một nụ cười nửa miệng giả tạo, tôi mời gọi người đàn ông đó đến với mình.

Tuy thế, khi ông ta đã không còn một mảnh vải trên người, tôi đâm ra sợ hãi. Đám lông mu lạ lẫm khiến tôi khiếp hãi. Trong phút chốc, tôi muốn chạy ào ra khỏi căn phòng sang trọng này, mất hút trong một phòng vệ sinh nào đó và khóc nức nở như một đứa trẻ bị hiếp đáp. Tôi dạng hai chân ra trong cơn run rẩy không tài nào kiểm soát nổi, và ông ta cởi chiếc áo sơ mi của tôi chẳng khác một gã trai tân là mấy. Nhưng rồi, khi nhập cuộc, từng cử chỉ của ông ta trở nên điêu luyện và chuyên nghiệp. Những lời ngọt ngào hoa mỹ rót vào tai đối phương. Lưỡi ông ta lướt xuống xương hõm vai của tôi, rồi lay lay nhẹ đầu vú tôi. Tôi bắt đầu bị kích thích. Tuy thế, chẳng có khoái cảm hay sung sướng gì cả. Rồi con người đó xâm nhập vào tôi. Cảm giác bùng lên, kéo tôi vào một trạng thái như muốn nổ tung thành nghìn mảnh. Tôi gần như thét lên. Đau đớn tột cùng. Tôi vội vàng co hai chân lại nhưng ông ta đã thô bạo banh chúng ra như mở một chiếc bao tải nhét đầy vàng trong đấy. Tôi vẫn còn nhớ lúc đó, ông ta vừa thở hồng hộc, nét mặt căng thẳng “Không sao đâu! Sẽ qua thôi.” Lúc đó, tôi không nói thành lời. Rồi mọi chuyện tiếp diễn nhanh hơn. Cứ thế, tiến tới… lùi lại… sâu thẳm… rồi lại chảy toác ra tứ phía. Tôi cảm nhận được nó. Nhưng, ông ta chưa đánh thức được nơi sâu thẳm đó… một nơi mà chính tôi cũng chả biết đó là gì.

Không có khoái lạc…

Đau đớn…

Và chỉ có mỗi cảm giác kinh khủng đó.

Nhưng, thứ tôi cảm nhận rõ nhất là nỗi nhục nhã. Cảm giác phơi thân hình với bầu ngực hở hang, cái rốn gợi tình chuyển động lên xuống nhẹ nhàng như sinh vật đang thở phập phồng cho một kẻ xa lạ, một thằng đàn ông mà mình chẳng biết thật khủng khiếp. Tôi chẳng cần biết ý nghĩa tình dục lúc đó nữa. Tôi cũng không cần tiền. Bất chợt, tôi thấy bản thân ghê tởm như người bố bạc nhược của mình. Và khi cảm giác đau đớn tột cùng tràn vào bụng dưới, nhấn chìm thể xác trong cơn điên loạn, giọt nước mắt chảy tràn ra gương mặt tôi. Cay đắng. Cộ độc đến kinh hoàng. Tôi muốn thoát khỏi con người đang hùng hục làm tình trên người mình. Tôi ghê tởm bộ phận đặc trưng giới tính của ông ta. Ghê tởm đồng tiền mà tôi đã lấy trước đó.

Khi nhìn thấy máu trên tấm ga trải giường, tôi bật khóc nức nở. Tôi run rẩy đặt tay vào vết đỏ đấy, và gào lên quằn quại. Ngay lúc ấy, tôi muốn đập đầu vào bức tường. Tôi muốn cạo sạch mái tóc dài rối bù của mình, tôi muốn bản thân mình phải đau đớn từng chút, từng chút một. Tôi hận chính tôi vì đã biến thân thể mình thành một thứ hàng hóa. Gần như không một thứ gì có thể xóa đi cái cảm giác kinh khiếp ấy, khi lớp màng mỏng manh ấy bị phá hủy bởi một kẻ xa lạ. Tôi rú lên, gào thét, hít ngửi vệt máu trên ga trải giường, ôm lấy nó, hôn vào nó, thì thầm rằng tao xin lỗi mày…tao xin lỗi mày…Bỗng chốc, tôi chẳng hiểu mình đang thấy tiếc nuối thứ gì. Lớp màng trinh mỏng manh đó? Hay cái kiếp làm gái bán hoa? Hay than khóc cho chính tôi?

Nằm vật xuống giường, tôi ngừng khóc, đôi mắt đau đáu nhìn lên trần nhà, bất động. Sau cuộc giao hoan ấy, chỉ có trống rỗng ở lại với tôi. Mọi thứ lúc đó im ắng đến đáng sợ. Thì ra sau khi phục vụ khách hàng, khi họ trở về với gia đình, chỉ còn mình tôi trong căn phòng khách sạn lạnh lẽo, cô đơn với sự đau đớn. Khoảnh khắc đó, tôi muốn ấn hàm răng của mình xuống lưỡi, cho máu trào ra để cuộc sống kết thúc, xóa bỏ mọi nỗi tủi nhục. Nhưng tôi không đủ can đảm để làm điều đó. Sự hèn nhát làm tôi khốn khổ.

Nhưng chính lúc ấy, tôi chỉ ước có ai đó muốn làm tình với tôi, nhưng không phải vì để thỏa mãn dục vọng, mà để khiến tôi hạnh phúc.

Con người ấy đang ở đâu...?

(Còn tiếp)

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Tuấn Phạm, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!