Thúy Ngân: "Hân trong Gạo nếp gạo tẻ không đáng để được bênh vực"

28/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã kết thúc được một khoảng thời gian nhưng dư âm về phim thì vẫn còn đọng lại khá sâu trong lòng khán giả. So với diễn biến của các tập trước vội vàng, thiếu logic thì đến tập cuối cùng nhịp phim và cách giải quyết vấn đề có phần rõ ràng hơn. Kết thúc phim được đánh giá có hậu, hợp lý nhưng đáng tiếc, cách lý giải lại thiếu thuyết phục, vì vậy phim còn để lại cho khán giả nhiều nghi vấn chưa được giải quyết.

Thúy Ngân:

Điều đáng tranh cãi nhiều nhất ở tập cưới phải kể đến là mối quan hệ tình cảm giữa ba nhân vật Kiệt - Hân - Phúc. Đảm nhận vai Hân, Thúy Ngân đã có những tâm sự thú vị về vai diễn và cái kết gây tranh cãi của phim. Thuý Ngân chia sẻ: "Ngân nghĩ rằng, thời gian đầu mọi người muốn Kiệt về với Phúc, còn bây giờ Kiệt về với Phúc, thì mọi người không thích, mọi người muốn Kiệt về với Hân. Chắc là do, mỗi người mỗi ý, quan trọng là cái kết viên mãn, Ngân cảm thấy hài lòng về cái kết".

Thúy Ngân:

Thúy Ngân:

Thúy Ngân:

Thúy Ngân:

Còn về nhân vật Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ có đáng để bênh vực không, nữ diễn viên lại chân thật bộc bạch: "Ngân không thấy có gì bênh vực cả, cô ấy đã thay đổi rồi. Cuộc sống Ngân nghĩ là có thể làm sai mình sửa chữa được, giống như cốc nước đã đổ đi rồi không được như lúc đầu, rõ ràng mọi người coi kỹ, mọi người sẽ thấy lúc mà Hân nói chuyện với Phúc, cô ấy cũng nói rằng điều cô ấy ra đi là không phải cô ấy không muốn giành giựt, mà vì cô ấy cảm thấy tình yêu của Kiệt dành cho cô không còn nữa”.

Thúy Ngân:

Thúy Ngân:

Mối tình tay ba giữa Hân (Thúy Ngân) - Kiệt (Trung Dũng) và Phúc (Thùy Trang) luôn là chủ đề chưa bao giờ hết "hot". Và hơn ai hết, nhân vật Kiệt phải hứng chịu búa rìu dư luận với những lời chỉ trích anh là người đàn ông ba phải, không có lập trường, chỉ muốn thêm, không muốn bớt. Về phía Hân, cô đã chấp nhận từ bỏ người đàn ông tốt, để anh sống hạnh phúc bên tình yêu của mình. Trong các phân cảnh, Hân hiện lên là người yêu thương Kiệt và muốn níu giữ anh. 

Ảnh: Tổng hợp