Sau bao nhiêu năm cưng chiều Hân, bà Mai bắt đầu “nếm mùi đau khổ”

08/08/2018, 07:30 GMT+07:00

Vì bị ngươi tình "ngó lơ", Hân (Thúy Ngân) "giận cá chém thớt" trút hết sự tức giận của mình lên mẹ, bà Mai (NSND Hồng Vân). Lần đầu tiên cả hai đã có một cuộc khẩu chiến khiến bà Mai phải bật khóc vì đã "nuôi ong tay áo".

Gạo nếp gạo tẻ tập 41 tiếp tục là những mâu thuẫn xung quanh những thành viên trong gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh). Chưa hết buồn bực vì bị chồng chì chiết, đay nghiến là người thực dụng khiến bản thân đổ bệnh nằm vật cả ngày trên giường bà Mai còn bị Hân (Thúy Ngân) chỉ trích, hỗn láo vì tộchăm sóc cháu không cẩn thận khiến bé Gấu có một vết sẹo trên trán.

 
Mai bị Hân trách móc không biết cách chăm cháu.

Sau khi bị tình cũ cho leo cây, Hân bực dọc chạy về nhà và nhìn thấy con trai của mình có vết sẹo trên trán. Ngay lập tức, cô xông thẳng vào phòng bà Mai để hỏi chuyện.


Thấy con trai bị thương, Hân được dịp "giận cá chém thớt".
Thấy con trai bị thương, Hân được dịp "giận cá chém thớt".


Hân đùng đùng xông thẳng vào phòng bà Mai hỏi chuyện, bất chấp mẹ cô đang bệnh, nằm vật trên giường.
Hân đùng đùng xông thẳng vào phòng bà Mai hỏi chuyện, bất chấp mẹ cô đang bệnh, nằm vật trên giường.

Trước thái độ của con gái cưng bất ngờ hỗn láo với mình, bà Mai mệt mỏi bật dậy trả lời: "Vết sẹo có chút xíu như vậy con có cần vào đây bù lu bù loa lên như vậy hay không?... Mẹ đã quá mệt mỏi rồi, mẹ đã làm tất cả mọi chuyện ở trong nhà, lại còn nuôi thêm con của con, chăm thêm con của con nữa, bây giờ chỉ vì một vết sẹo nhỏ xíu như vậy con có cần ăn thua đủ với mẹ hay không?".


Bà Mai bật khóc vì bị con gái chì chiết.
Mai bật khóc vì bị con gái chì chiết.

Sau khi bị con gái hỗn láo trước mặt, bà Mai tiếp tục bị mẹ chồng "châm dầu vào lửa" khi trách móc nguyên nhân dẫn đến việc Hân quá xấc xược là do sự nuông chiều từ bà.

Không chỉ trách móc bà Mai, Hân còn quay sang cãi cả bà nội khiến bà Mai chỉ biết khóc vì bất lực khi không thể dạy dỗ được cô con gái.


Bà Mai bị "bộ đôi" Hân và bà nội quở trách.
Mai bị "bộ đôi" Hân và bà nội quở trách.

Có thể thấy mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình bà Mai - ông Vương đang có chuyển biến xấu đi, khi lần đầu tiên, Hân bất ngờ trả treo với bà Mai khiến gia đình "chìm đắm" trong những cuộc cãi vã. Sự xấu tính, ích kỷ của Hân càng ngày càng quá quắt, và bà Mai đang đi đến tận cùng sức chịu đựng của mình. Liệu sắp tới bà có còn tiếp tục nhẫn nhịn cô con gái hư của mình? Hay bà sẽ bùng nổ và thay đổi thái độ giữa Hân và Hương? 

Đón xem tập 42 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào tối nay 8/8 vào lúc 20 giờ trên HTV2.