“Hamlet Trương muốn làm bạn trai, hãy bớt… bỏ Iris giữa đường!”

05/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Là “cặp đôi hoàn hảo” của những tản văn ăn khách, giữa Iris Cao và Hamlet Trương có muôn vàn những chuyện “éo le”.

Khách mời YAN Star số 40 sẽ “đàm đạo” về chuyện gì? E hèm, thật ra Hamlet Trương và Iris Cao nói ít mà chất và chủ yếu là xuất hiện để bày trò làm khó Ngọc Trai.

“Tôi ước mơ được làm ca sĩ”

Hamlet Trương – một nghệ sĩ đa tài - đa sầu – đa cảm. Anh từng gây ngạc nhiên khi một “tay ngang” có thể đứng đằng sau thành công của nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh trong nhiều ca khúc như Bụi bay vào măt, Người dưng ngược lối, Điều tự nhiên nhất...

Bên cạnh đó anh đã cho ra mặt 2 quyển sách đạt bestseller tại Việt Nam Thương nhau để đóThời gian để yêu. Chỉ sau một năm, Thương nhau để đó đã đạt mốc 10.000 bản và cuốn sách đầu tiên Thời gian để yêu cũng cán mốc 8.000 bản bán ra. Không dừng ở đó, cuốn sách thứ 3 Tay tìm tay níu tay của anh cũng đã tái bản chỉ sau 1 tháng 20 ngày với 5.000 bản bán ra.

Tuy nhiên, chỉ đến khi Hamlet Trương liên tục ra mắt những ca khúc tự thể hiện như Thương nhau để đó, Yêu đi rồi khóc hay mới đây nhất là Ai rồi cũng khác, người yêu nhạc bắt đầu nhìn nhận Hamlet Trương ở vai trò một ca sĩ thực thụ.

Chia sẻ với YAN Star, chàng nghệ sĩ đa tài chia sẻ rằng ước mơ đầu tiên và lớn nhất của anh chính là được ca hát và nhận thức rằng con đường ấy không hề dễ dàng. Hamlet Trương chọn cho mình con đường vòng khi bắt tay sáng tác và viết sách để tạo thu hút và yêu mến. “Để đạt được ước mơ chúng ta cần một điều duy nhất, đó là không sợ hãi và không từ bỏ” – Hamlet Trương chia sẻ.

“Muốn làm bạn trai, hãy bớt… bỏ Iris giữa đường!”

Là bộ đôi tác giả ăn ý “song kiếm hợp bích” cùng nhau trong những tản văn đậm chất triết lý tình yêu như Thương nhau để đó, Ai rồi cũng khác, Iris Cao Hamlet Trương nghiễm nhiên được xem như một “cặp đôi hoàn hảo” trong mắt độc giả. Thế nhưng nếu yêu nhau, liệu có cơ hội nào để hai vị “triết gia” này đến với nhau chăng?

Được lời của VJ Ngọc Trai, Hamlet Trương tranh thủ “đá xéo”: "Tất nhiên Hamlet Trương và Iris Cao chỉ là bạn bè thân, suốt ngày gọi nhau là “má con”. Nhưng nếu là người yêu của Trương, Iris trước hết phải biết mang giày cao gót và mặc đầm nhiều hơn".

Luôn xuất hiện với phong thái năng động, tối giản đến mức có thể, Iris khiến người ta thắc mắc về giới tính của cô nàng. Thậm chí, nhiều bạn trẻ không biết Iris Cao – với một cái tên gọi unisex như vậy – cũng không dám khẳng định giới tính tác giả Người yêu cũ có người yêu mới.

Ấy thế là, cô nàng cá tính Iris Cao không chịu lép vé: Hamlet Trương nếu muốn làm người yêu, thì trước tiên hãy bớt bỏ Iris giữa đường – để Iris một mình bơ vơ có đến hàng ngàn lần rồi chứ không chỉ một. Trong ánh mắt đầy “hờn căm” của cô bạn Iris Cao, Hamlet Trương phân trần: "Vì nhiều khi bài hát đang quá hay, Trương không muốn phá vỡ cảm xúc đang trào dâng trong Iris nên cứ thế mà lẳng lặng đi về. Cả hai bật cùng cười giòn giã".

Sắc màu cá tính trường tôi

Đến lúc này, khán giả vẫn chưa được bật mí lí do vì sao Hamlet Trương Iris Cao lại xuất hiện trong YAN Star: Khách mời, tất nhiên đều xuất hiện trong những dịp đặc biệt. Và lần này, số 40 YAN Star chính là tập đặc biệt tổng kết và công bố kết quả cuộc thi Sắc màu cá tính trường tôi.

Trong tháng 10 vừa qua, cuộc thi clip “Sắc màu cá tính trường tôi” đã thu hút sự chú ý của khán giả khắp cả nước. Được mang đến nhân mùa tựu trường, cuộc thi khuyến khích học sinh – sinh viên tự tin thể hiện sắc màu cá tính của ngôi trường đang theo học, ghi lại những kỉ niệm và hình ảnh ấn tượng nhất để giới thiệu với giới học đường cả nước. Nhiều video clip đáng chú ý từ THPT Trần Phú - Hà Nội hay THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Marie Curie, Chuyên Lê Hồng Phong Tp. HCM hay Học Viện Tài Chính.

Chương trình YAN Star số đặc biệt với hai khách mời Hamlet TrươngIris Cao công bố kết quả Sắc màu cá tính trường tôi sẽ được phát sóng lúc 20g ngày thứ 4, 5/11 trên YAN TV. Lịch phát lại: Thứ 5: 17h | Thứ 6: 22h | Thứ 7: 11h trên YANTV.