Tài khoản tên Hàm Hương tiết lộ Diệu Nhi đã liên lạc để xin lỗi

10:00 10/02/2021

Vụ kiện của "thánh bình luận dạo" Hàm Hương và Diệu Nhi khiến cư dân mạng xôn xao. Mới đây, liên quan đến sự việc này người dùng tài khoản mạng xã hội có tên Hàm Hương cho biết phía Diệu Nhi đã liên lạc và xin lỗi mình.

 
Tài khoản tên Hàm Hương đăng dòng trạng thái giải thích sự việc Diệu Nhi, Trang Trần. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tài khoản tên Hàm Hương đăng dòng trạng thái giải thích sự việc Diệu Nhi, Trang Trần. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: "Thánh bình luận dạo" khởi kiện Diệu Nhi vì lý do không thể ngờ

Hàm Hương tiết lộ Diệu Nhi đã xin lỗi mình

Một tài khoản trên mạng xã hội có tên Hàm Hương đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ về sự việc giữa bản thân và Diệu Nhi. Theo đó, người dùng này tiết lộ: “Ekip chị Diệu Nhi đã liên hệ và xin lỗi Hương Hàm, Hương Hàm và chị Diệu Nhi cũng đã nói chuyện trực tiếp. Hai chị em đã giải quyết ổn thỏa, tâm sự khóc cùng nhau vì những hiểu lầm không đáng có và đã khá vui vẻ trở lại.”

 
Tài khoản có tên Hàm Hương tiết lộ Diệu Nhi đã xin lỗi mình. (Ảnh: FBNV)
Tài khoản có tên Hàm Hương tiết lộ Diệu Nhi đã xin lỗi mình. (Ảnh: FBNV)

Nick facebook này cũng giải thích về sự việc Trang Trần, nguyên nhân là lỗi đánh máy nhầm sang số của nữ người mẫu. Tuy nhiên, Hàm Hương cho rằng phía Trang Trần hơi quá: “Có gì Hương Hàm sửa lại chị làm gì la làng lên đòi tìm em giải quyết này kia. Tóm lại, em Hương Hàm xin lỗi chị, được chưa.”

Ngay sau đó, Diệu Nhi đã có màn đáp trả với dòng trạng thái này, cô trả lời fan: "Em nói với Hàm Hương là chị kiện trước Hàm một bước rồi nha. Nick ảo của Hàm cũng lùng ra hết rồi. Nên Hàm chuẩn bị lên phường ăn Tết đi, chị mệt mỏi quá chị đang bán lạp xưởng. Gửi vô cho Hàm Hương 2kg ăn Tết cùng hộp pate chị không lấy tiền."

 
Diệu Nhi trả lời fan về sự việc Hàm Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Diệu Nhi trả lời fan về sự việc Hàm Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sự thật về lá đơn "thánh bình luận dạo" Hàm Hương khởi kiện Diệu Nhi

Sự thật lá đơn Hàm Hương kiện Diệu Nhi

Nick facebook Hàm Hương vào sáng 8/2 đã chia sẻ nội dung lá đơn về việc tố cáo Diệu Nhi do nữ diễn viên dùng lời lẽ tiêu cực, xúc phạm Hàm Hương. Điều này khiến “thánh comment dạo” gửi đơn tố cáo khi tinh thần luôn bất an hoảng sợ. Tuy nhiên điều đáng chú ý đó chính là các ngôn từ tố cáo của Hàm Hương trong đơn không đúng quy định, số điện thoại lại là của Trang Trần.

Trang Trần cực kỳ bức xúc, chia sẻ với YAN: “Tôi không biết tại sao số điện thoại bán hàng của tôi lại được ghi vào đơn tố cáo, tôi hết sức bức xúc và phẫn nộ về hành động vô giáo dục này, tôi đang liên hệ với cơ quan chức năng để tìm ra cho được người cố tình hãm hại mình. Diệu Nhi là đứa em hiền lành, dễ thương vậy mà cũng bị những người vô danh ném đá em nó.”

 
Lá đơn Hàm Hương gửi kiện Diệu Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lá đơn Hàm Hương gửi kiện Diệu Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Diệu Nhi đáp trả cực gắt với "thánh comment dạo" khi bị chê lố

Hiện tại, sự việc giữa Hàm Hương và Diệu Nhi, Trang Trần đang gây chú ý từ cộng đồng mạng. Mọi người đang chờ đợi xem cuối cùng vụ kiện này sẽ đi đâu về đâu. Còn bạn nghĩ gì hãy chia sẻ ngay nhé.

TRANG TRẦN TUYÊN CHIẾN VỚI HÀM HƯƠNG

Trang Trần cực kỳ tức giận khi bị lôi vào vụ với Hàm Hương, cô đang cố gắng truy tìm bằng được tung tích người đứng sau nick ảo này.

Trang Trần tức giận: “Tìm IP rất là dễ. Tôi có mối quan hệ và sẽ làm được. Đừng để tôi tìm ra và đừng hỏi vì sao đen nha.

Nghệ sĩ không rảnh nhưng tôi rất rảnh và sẵn sàng dạy dỗ cho những đứa như thế trên mạng xã hội. Kể cả tìm ra được IP mà đã xoá bài viết rồi thì tôi vẫn kiện được. Nó vừa xóa bài viết xong nhưng hộp đen vẫn truy ra được. Kiện như vậy mới gọi là kiện.”

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.