Halloween năm nay có gì “hot”?

15/10/2015, 11:00 GMT+07:00

Halloween 2015 không những ma mị mà còn ẩn chứa vẻ đẹp huyền bí với chủ đề Escape Kingdom – “Nghìn Lẻ Một Đêm” của Escape Music Festival.

Chuỗi sự kiện Escape Music Festival đã quay lại mới mẻ, độc đáo và ma quái hơn với Escape Halloween 2015 – The Next Break Out, được tài trợ bởi thương hiệu bia Sapporo, hứa hẹn sẽ là “điểm nhấn” thú vị cho mùa thu năm nay.

Halloween năm nay có gì “hot”?

Halloween năm nay có gì “hot”?

Halloween 2015 sẽ đặc biệt thu hút với chủ đề Escape Kingdom – “Nghìn Lẻ Một Đêm”, với nhiều hoạt động hấp dẫn, hoàn toàn khác biệt hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được chọn màu sơn yêu thích, thỏa sức sáng tạo để “biến hóa” thành những nhân vật nổi bật của đêm hội và vô tư vẫy vùng khoe cá tính trong âm nhạc cực đỉnh, hòa cùng những ly bia mát lạnh cực ngon.

Halloween năm nay có gì “hot”?

Escape Halloween còn có cả dịch vụ face painting hỗ trợ các bạn hóa trang bởi những “bàn tay phù phép” chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật “quái như chưa từng quái”, nhưng vẫn giữ được nét "chất và lạ" của nghệ thuật face painting tinh xảo đầy cuốn hút.

Halloween năm nay có gì “hot”?

Ngoài ra, sự kiện còn có cuộc thi thời trang ma quái diễn ra trên sân khấu hoành tráng dành cho những bộ trang phục mang hơi hướm Halloween độc, lạ và ma mị nhất cho các ravers.              

Phần hấp dẫn và tuyệt vời nhất của lễ hội chính là được tận hưởng những giây phút vừa sôi động vừa bay bổng, lôi cuốn lạ thường, tưởng chừng như bị thôi miên bởi các DJ bậc thầy của dòng nhạc EDM: Dannic, Sick Individuals, Infected Mushroom. Họ sẽ “phù phép” bữa tiệc trở nên đầy màu sắc hơn bao giờ hết. Đừng quên chủ nhân của những chiếc vé GA sẽ được uống bia thỏa thích từ 15h - 18h nhé.

Halloween năm nay có gì “hot”?

Halloween năm nay có gì “hot”?

Một điều đặc biệt chưa từng có tại các sự kiện Escape trước đây sẽ xuất hiện tại Escape Halloween 2015. BTC sẽ “phá lệ” cho trẻ em được tham dự buổi tiêc Halloween cùng ba mẹ mình. Cả gia đình sẽ có dịp tận hưởng những khoảnh khắc khó quên trong dịp Halloween năm nay.

Halloween năm nay có gì “hot”?

Halloween năm nay có gì “hot”?

Địa điểm tổ chức:

Escape Halloween 2015 – The Next Break Out diễn ra tại Lô 13, Đường Tân Trào, Huyện Tân Phú, Q. 7.

Thời gian: 24/10/2015 từ 15h- 0h, miễn phí bia, uống thỏa thích từ 15h – 18h            

Hệ thống phân phối vé Escape Halloween 2015 online:

http://teetalk.vn/vi/ve-escape-2015.html

Hotline mua vé:  0909 40 44 90

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập:

Website www.escape-party.com 

Facebook: https://www.facebook.com/escape.vn