Ám ảnh bởi tình cũ của chồng, Hailey Bieber "dao kéo" giống Selena Gomez để cứu vãn hôn nhân?

29/11/2018, 10:10 GMT+07:00

Thực hư chuyện Hailey quyết định PTTM giống tình cũ của chồng vì muốn cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng trên bờ vực của mình?

Thời gian gần đây, trang NW đưa tin, cuộc hôn nhân giữa Justin BieberHailey Bieber đang gặp trục trặc sau 2 tháng kết hôn, nguyên nhân vì Justin vẫn còn lưu luyến bóng hình cũ, hơn nữa, việc Selena đang nằm viện điều trị tâm thần cũng khiến Justin quan tâm, thậm chí các tay săn ảnh còn "chộp" được khoảnh khắc Justin Bieber ôm mặt khóc khi đang ngồi trong xe cùng vợ mới cưới Hailey Baldwin và vợ anh ngồi ở vị trí lái xe sau.

Ám ảnh bởi tình cũ của chồng, Hailey Bieber

Chính vì vậy, Hailey đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cho giống Selena Gomez để níu giữ chồng. Trang này khẳng định: "Hailey liên tục so sánh bản thân mình với Selena, thường tự ti về chính mình và thay đổi bản thân để giống Selena hơn". NW cũng chỉ rõ Hailey đã chi 40.000 USD (930 triệu đồng) cho việc PTTM để có sống mũi, môi, cằm và lông mày giống Selena.


Hailey thật sự muốn biến bản thân mình thành Selena?
Hailey thật sự muốn biến bản thân mình thành Selena?

"Mặc dù hơi ghét Selena, nhưng Hailey vẫn bị ám ảnh về cô ấy. Hailey cố gắng giữ chân người đàn ông của mình, đó là lý do cô ấy đổi tên thành Hailey Bieber ngay sau khi kết hôn. Cô ấy đang tự đánh mất chính mình và biến thành Selena!", nguồn tin này chia sẻ.

Ám ảnh bởi tình cũ của chồng, Hailey Bieber

Tuy nhiên, theo các fan cũng như các tờ báo khác, nguồn tin của NW không đáng tin vì mối quan hệ giữa vợ chồng son JustinHailey vẫn bình thường. Trên Instagram, Justin vẫn thường khoe ảnh thân mật với vợ. Tuần trước, hai vợ chồng còn hạnh phúc mừng lễ Tạ ơn và sinh nhật Hailey. Cuối tuần qua, cả hai còn vô cùng quấn quýt khi xem thi đấu khúc côn cầu cùng nhau.

Ám ảnh bởi tình cũ của chồng, Hailey Bieber


Justin vẫn chăm chỉ khoe ảnh thân mật với vợ trên Instagram
Justin vẫn chăm chỉ khoe ảnh thân mật với vợ trên Instagram

Trang Gossip Cop thì chỉ ra, nếu Hailey đi PTTM thì khuôn mặt đeo băng sau phẫu thuật của cô sẽ khó mà qua mặt cánh săn ảnh. Hơn nữa, cho đến thời điểm hiện tại, khuôn mặt Hailey vẫn không hề thay đổi, do đó tin đồn Hailey đi PTTM giống tình cũ của chồng là hoàn toàn bịa đặt.


Hai vợ chồng thân mật với nhau khi đi xem khúc côn cầu
Hai vợ chồng thân mật với nhau khi đi xem khúc côn cầu

Trang NW này có lẽ là fan trung thành của Jelena khi trước đó, cũng chính trang này phao tin cặp đôi Justin - Hailey chia tay. Do đó, với bất cứ nguồn tin nào liên quan đến bộ ba Selena - Justin - Hailey được đưa ra bởi NW, các fan nên cẩn thận bằng không lại ăn phải "cú lừa" nhé.

(Ảnh: Tổng hợp)