Hailey Baldwin nôn nóng để có một đám cưới với Justin Bieber

01/08/2018, 11:30 GMT+07:00

Hailey Baldwin đã chuẩn bị sẵn sàng để kết hôn với vị hôn thê của mình là ca sĩ nổi tiếng thế giới - Justin Bieber

Hailey Baldwin dường như đang rất sẵn sàng để làm cô dâu mới trong ngày trọng đại với Justin Bieber

Dường như Justin Bieber muốn biến Hailey Baldwin thành vợ của mình ngay lập tức. Chàng ca sĩ 24 tuổi không muốn yêu đương quá lâu và đang có ý định kết hôn càng sớm càng tốt với vị hôn thê của mình.


Cả hai đang có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau.
Cả hai đang có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau.

Một người bạn của cả hai chia sẻ:

“Hailey đã sẵn sàng kết hôn nhanh như những gì Justin muốn. Cô ấy rất thoải mái với tất cả ý tưởng mà Justin đề ra trong tương lai. Cặp đôi đã thảo luận về những kế hoạch sắp tới và Hailey đang rất lo ngại đến vấn đề thời gian, bởi Justin quá bận rộn với những tour lưu diễn cũng như lịch trình dày đặc của mình”


Họ quấn quýt bên nhau như hình với bóng
Họ quấn quýt bên nhau như hình với bóng

Người bạn còn chia sẻ thêm những thông tin: 

“Cô ấy sẽ hạnh phúc biết bao nếu kết hôn vào tuần tới, một đám cưới sẽ diễn ra tại bãi biển đầy nắng và cát, với sự tham gia của gia đình và những người bạn thân thiết của cả hai. Cô ấy không cần một đám cưới hoành tráng và xa xỉ, với Hailey điều hạnh phúc nhất là khi cô được ở bên cạnh người cô yêu quý”


Và nụ cười luôn nở trên môi Hailey.
Và nụ cười luôn nở trên môi Hailey.

“Nhưng nếu Justin thay đổi ý định muốn chờ đến năm sau và lên kế hoạch cho mọi thứ chu đáo hơn, Hailey vẫn tôn trọng quyết định đó. Cô ấy yêu Justin rất nhiều và chỉ muốn thấy anh ấy thoải mái”


Cô lan truyền niềm vui đó lên vị hôn phu của mình.
Cô lan truyền niềm vui đó lên vị hôn phu của mình.

Khi được hỏi liệu anh có nhận dự án nào sau khi bỏ việc cộng tác với DJ Khaled “No Brainer” vào ngày 27/07 hay không? Justin đã trả lời với giọng đầy phấn khích, trước khi anh lịch thiệp mở cánh cửa cho vị hôn thê của mình khi cô bước vào tòa nhà: 

“Điều gì tiếp theo à? Chắc là tôi sẽ kết hôn. ”


Cả hai cuối cùng cũng tìm được nhau.
Cả hai cuối cùng cũng tìm được nhau.

Cặp đôi đã đính hôn vào ngày 07/07, chỉ một tháng sau khi tái hợp lại kể từ năm 2016, do đó việc nhanh chóng tổ chức một đám cưới hoàn toàn không bất ngờ với người hâm mộ. Một chuyện tình đẹp lại xuất hiện, giờ đây mọi người sẽ nhớ về Justin Bieber và Hailey Baldwin, ký ức đẹp về Justin Bieber và Selena Gomez sẽ trôi dần theo năm tháng vô tình.