Hailey Baldwin chính thức đổi họ theo Justin Bieber, chính thức thừa nhận kết hôn?

17/11/2018, 12:50 GMT+07:00

Trước những thông tin không rõ ràng về việc Justin Bieber và Hailey Baldwin đã kết hôn, bạn gái của chủ nhân "Baby" cũng vừa có hành động gián tiếp công khai mối quan hệ vợ chồng này với công chúng.

Mới đây, Hailey Baldwin - cô bạn gái "cưng" của Justin Bieber vừa gián tiếp thừa nhận nghi án kết hôn thông qua hành động này trên mạng xã hội. Cụ thể, Hailey đã đổi tên tài khoản trên Instagram từ Hailey Baldwin thành Hailey Bieber (Hailey Rhode Bieber).

Hailey Baldwin chính thức đổi họ theo Justin Bieber, chính thức thừa nhận kết hôn?

Vì theo văn hoá của người phương Tây, người con gái sau khi cưới sẽ phải đổi tên theo họ chồng. Điều này đồng nghĩa với việc Hailey đã chính thức trở thành thành viên gia đình Bieber.

Trước đó, Justin và Hailey đính hôn vào tháng 7 năm nay. Theo thông tin rò rỉ từ một số paparazzi, Justin và Hailey đã bí mật đi vào một toà án ở New York để đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, đến nay Justin hay Hailey vẫn chưa có bất cứ lời công nhận nào về điều này. Như vậy, hành động của Hailey Baldwin đã gần như chính thức giúp khán giả xác nhận tin đồn bấy lâu nay là sự thật.

Hailey Baldwin chính thức đổi họ theo Justin Bieber, chính thức thừa nhận kết hôn?

Sau gần 10 năm "trầy trật" với gần 15 mối tình khác nhau, Justin Bieber đã chính thức chọn Hailey Baldwin trở thành người bạn đời đi tiếp, chứ không phải cô gái Selena đã dành cho anh cả quãng thanh xuân dài dăng dẳng kia. Dù khá nuối tiếc với cho mối tình 8 năm Justin - Selena, nhưng người hâm mộ vẫn mong rằng Hailey sẽ là happy-ending mang lại hạnh phúc cho anh chàng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!