Hà Nội: Hai "yêu râu xanh" ngoại quốc chuyên dâm ô trẻ em sa lưới

12:30 12/06/2018

Cơ quan Công an TP Hà Nội vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ hai đối tượng nam giới người nước ngoài dâm ô trẻ em nam.

Theo đó cuối tháng 4-2018, Cơ quan công an đã bắt đối tượng Micheal Jurgen (SN 1960 quốc tịch Đức) khi hắn đang có hành vi dâm ô với cháu Trần Đức T. (SN 2003) tại nhà vệ sinh tầng 2 của quán Internet Đ.B (phường Bách Khoa, Hai Bà Trưng, HN).


Đối tượng dâm ô trẻ em (Ảnh minh họa)
Đối tượng dâm ô trẻ em (Ảnh minh họa)

Đầu tháng 5-2018, Phòng cảnh sát hình sự tiếp tục tổ chức điều tra, bắt giữ Roman Zmajkovic (SN 1985 quốc tịch Slovakia). Cụ thể ngày 4-5-2018 Roman Zmajkovic đã rủ cháu N.T.L (SN 2004) về phòng khách sạn hắn thuê trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) để thỏa mãn thú tính. Khi đối tượng vừa thực hiện xong hành vi dâm ô với cháu, các trinh sát bất ngờ ập vào bắt giữ.

Đối tượng đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình (ảnh minh họa)Đối tượng đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình (ảnh minh họa)

Tại cơ quan công an, sau nhiều giờ chối quanh thì Roman đã phải thú nhận toàn bộ hành vi của hắn. Roman khai từ năm 2017 đến nay, hắn đã có quan hệ tình dục với nhiều trẻ nam mà hắn gặp ở khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, hồ Thiền Quang.

Sau mỗi lần "vui vẻ", hắn đã cho các cháu khi thì 300 ngàn đồng, khi thì 500 ngàn đồng; nhiều lúc hắn còn rộng rãi cho các cháu hẳn 1 triệu đồng.

Hiện cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ, tiến hành truy tố các đối tượng ra trước pháp luật.