Hải Tú lên trang bìa hậu tin đồn một nàng thơ được chủ tịch ưu ái

07:30 21/12/2021

Sau màn comeback bất ngờ vào hồi tháng 11, Hải Tú dường như đã có kế hoạch “tấn công” showbiz trở lại hậu thời gian vắng bóng. Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện với dự án mới.

 
Hải Tú comeback tích cực trong thời gian này. (Ảnh: FB Hải Tú) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Tú comeback tích cực trong thời gian này. (Ảnh: FB Hải Tú)

Trên trang fanpage, Hải Tú “nhá hàng” bức ảnh mới nhất của mình. Theo đó, đây là shoot hình mà “nàng thơ của Sơn Tùng” thực hiện cho trang bìa của một tạp chí thời trang sắp “lên kệ” vào thời gian tới.

Nữ người mẫu 24 tuổi được một thương hiệu trang sức cao cấp của Ý đẩy lên bìa tạp chí lớn. Điều này khiến nhiều người không khỏi “há hốc mồm” bởi cô nàng vốn chỉ là một cái tên cực mới của showbiz Việt. Chi tiết này cũng cho thấy công ty của Sơn Tùng phải cất công chăm chút và lăng xê Hải Tú như thế nào.

 
Hải Tú được thương hiệu trang sức lớn đẩy trang bìa. (Ảnh: FB Hải Tú) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Tú được thương hiệu trang sức lớn đẩy trang bìa. (Ảnh: FB Hải Tú)

Dẫu là một cái tên khá mới trong showbiz Việt nhưng với kinh nghiệm làm mẫu ảnh sẵn có, Hải Tú lại không hề gây thất vọng trong lần đầu lên bìa tạp chí thời trang. Trong shoot ảnh này, cô nàng không tập trung vào phần trang phục mà diện áo xanh lá sẫm, khoe trang sức đắt đỏ và một khuôn mặt cực “ăn tiền”. Bỏ qua những tin đồn xuất hiện bên lề, Hải Tú nhận được không ít lời khen với màn thể hiện của một người mẫu.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Sơn Tùng với Hải Tú được một thương hiệu đẩy bìa, còn hai tạp chí cũng chung nhà luôn.”

“Hải Tú có bìa xuất sắc thật, không lên bìa cũng uổng.”

“Bìa của hai người đều xanh lá chủ đạo, ẩn ý gì không ta?”

“Vậy tin đồn là thật à? Nếu thật thì Hải Tú yêu Sơn Tùng quá được lợi luôn.”

Hải Tú được công ty M-TP Entertainment lăng xê hết mình chỉ sau một thời gian ngắn gia nhập, kể cả khi cô nàng vướng loạt ồn ào đời tư. Và việc cô xuất hiện trên bìa tạp chí lần này cũng chứng minh thêm cho điều đó.

 
Một nàng thơ theo tin đồn được chủ tịch ưu ái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một nàng thơ theo tin đồn được chủ tịch ưu ái.

Thậm chí, Hải Tú gần đây còn nằm trong tầm ngắm của tin đồn về một “nàng thơ” được chủ tịch đãi ngộ đặc biệt. Cụ thể chỉ cách đây vài ngày, dân mạng lan truyền tin đồn chủ tịch của một công ty nọ sắp sửa làm gương mặt trang bìa của một tạp chí thời trang có tiếng.

Theo thông tin này, chàng chủ tịch trẻ không chỉ trực tiếp duyệt kỹ từng bước, từng chi tiết nhỏ trong buổi chụp mà thậm chí còn dùng quyền lực của mình yêu cầu thương hiệu phải mua thêm bìa tạp chí thời trang khác, mà chủ nhân trên bìa chính là “nàng thơ” của anh. Tin đồn cũng chỉ ra rằng nàng thơ này được xuất hiện trên tạp chí vốn là cùng công ty mẹ với ấn bản mà chủ tịch vừa thực hiện shoot ảnh. Chính vì thế, cả hai được cho là sẽ xuất hiện trên hai bìa tạp chí khác nhau (cùng công ty mẹ) trong một tháng.

 
Sơn Tùng và Hải Tú cùng lên trang bìa sau khi vướng tin đồn. (Ảnh: FB Sơn Tùng/ Hải Tú) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng và Hải Tú cùng lên trang bìa sau khi vướng tin đồn. (Ảnh: FB Sơn Tùng/ Hải Tú)

 
Sơn Tùng vướng tin đồn yêu đương và ưu ái cho Hải Tú. (Ảnh: FB Sơn Tùng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng vướng tin đồn yêu đương và ưu ái cho Hải Tú. (Ảnh: FB Sơn Tùng)

Với động thái cùng tung ra bìa tạp chí và cả hai đều là “anh em” thuộc chung một đơn vị truyền thông. Soi lại những dữ kiện từ tin đồn lan truyền với động thái gần đây của cả hai, nhiều người càng thêm nghi ngờ rằng Hải Tú và Sơn Tùng có thể là “nàng thơ” và “chủ tịch” được nhắc đến trong câu chuyện trên.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

KHOẢNH KHẮC HẢI TÚ DÕI THEO SƠN TÙNG Ở SỰ KIỆN HOT TRỞ LẠI

Trên mạng xã hội gần đây, cư dân mạng bất ngờ soi lại hình ảnh, video từ sự kiện đầu tiên Hải Tú tham gia sau khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng. Là người đẹp duy nhất xuất hiện tại đây nên nàng thơ của Sơn Tùng thu hút nhiều sự chú ý từ ống kính của giới truyền thông. 

Chính vì điều này mà có một khoảnh khắc cực đặc biệt được lọt vào khung ảnh. Theo đó trong đoạn video được lan truyền, người mẫu sinh năm 1997 mải mê nhìn theo khi giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn đang nói chuyện với đối tác nữ. Hải Tủ chỉ dời ánh mắt đi giây lát khi được nhân viên nhắc nhở thế nhưng sau đó cô nàng vẫn tiếp tục hướng về "sếp".