Hải Triều lên tiếng về mối quan hệ với Nam Thư: "Cảm thấy chán thì... chấm dứt"

20/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Hạn chế chia sẻ những điều liên quan đến tình cảm chị em ngoài đời thường như khi tâm sự thì anh lại hết sức thẳng thắn.

Cách đây không lâu, khán giả bất ngờ trước đoạn clip mà Nam Thư bật khóc khi nhắn đến mối quan hệ chị em với Hải Triều. Từ trước đến nay, mọi người luôn thấy các nghệ sĩ hài khá thân thiết, họ làm việc chung sân khấu và có nhiều chương trình xuất hiện cùng nhau. Nam ThưHải Triều từng có 10 năm gắn bó nhưng đến nay đã không còn nữa.

Hải Triều lên tiếng về mối quan hệ với Nam Thư:

Nói về vấn đề này, người đẹp bộc bạch nhận phần lỗi về phía mình. Cô đã không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân và có những lần phát ngôn khiến cho cậu em của mình bị tổn thương. Nhận thấy được sự việc, Nam Thư đã soạn tin nhắn rất dài để gửi cho Hải Triều xin lỗi nhưng không nhận được sự hồi đáp của đối phương. Đến nay, cả hai có những lần gặp gỡ nhưng chẳng còn thân thiết như trước.

Hải Triều lên tiếng về mối quan hệ với Nam Thư:

Thời điểm cộng đồng mạng xôn xao về vấn đề này thì Hải Triều quyết định giữ im lặng. Cách ứng xử này đã không quá xa lạ vì vốn dĩ anh rất kín tiếng với những câu chuyện ngoài công việc nghệ thuật.

Hải Triều lên tiếng về mối quan hệ với Nam Thư:

Mới đây nhất, chia sẻ trên Zing, nam diễn viên cho hay: "Tôi không muốn nói chuyện này. Tôi nghĩ người không còn liên quan đến mình, chỉ là đồng nghiệp thì không nên nhắc nữa. 

Tôi không giận gì chị Thư. Tôi nghĩ khi cảm thấy chán mối quan hệ thì chấm dứt tình bạn. Thất vọng, buồn còn cứu vãn được, chán thì không thể. Mối quan hệ 10 năm hay 20 năm cũng thế mà thôi, nước chảy đá còn mòn mà. Trong tình cảm, tôi là đứa vô tâm, lạnh lùng. Một khi tôi đã quyết là hết cơ hội thì đừng ai năn nỉ nữa vì trước đó đã cho quá nhiều cơ hội rồi".

 
Có lẽ đây cũng là câu trả lời mà anh dành cho người chị của mình trước lời xin lỗi của cô trên truyền thông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ đây cũng là câu trả lời mà anh dành cho người chị của mình trước lời xin lỗi của cô trên truyền thông.

Lời chia sẻ của Hải Triều khá thẳng thắn, có lẽ đúng hay sai người trong cuộc mới hiểu rõ vấn đề nhất. Tuy nhiên, cả hai đã ứng xử khá văn minh khi xem nhau là đồng nghiệp và không có sự né tránh, nói xấu hay "cạch mặt" sau khi không còn là chị em thân thiết.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!