Thành viên nhóm WANNA ONE lên tiếng xin lỗi trước hành động túm tóc gây hiểu lầm

16/01/2018, 15:36 GMT+07:00

Thông qua trang fancafe của nhóm, hai thành viên đã gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ về hành động gây hiểu lầm trên máy bay.

Theo tờ Dispatch đưa tin, trên trang mạng xã hội của nhóm, hai thành viên Park Ji Hoon và Park Woo Jin của WANNA ONE đã lên tiếng xin lỗi đến người hâm mộ về những hiểu lầm xích mích vừa qua.


Hình ảnh thành viên Park Ji Hoon bị Park Woo Jin nắm tóc, kéo đầu gây hiểu nhầm.
Hình ảnh thành viên Park Ji Hoon bị Park Woo Jin nắm tóc, kéo đầu gây hiểu nhầm.


Park Woo Jin.
Park Woo Jin.

Theo đó, thành viên Park Woo Jin đã chia sẻ rằng: 
"Tôi chân thành xin lỗi vì đã để mọi người lo lắng về hành vi của tôi ở những nơi công cộng. Tôi và Ji Hoon là những người bạn thân thiết, tôi đã quá thỏa mái trong hành động. Tôi sẽ thận trọng hơn trong tương lai để những hình ảnh gây hiểu lầm này không xảy ra nữa".


Park Ji Hoon.
Park Ji Hoon.

Còn thành viên Park Ji Hoon lại chia sẻ: 

"Xin chào, tôi là Park Ji Hoon. Tôi xin lỗi vì đã để mọi người lo lắng cho mình. Chúng tôi và những người bạn thân và chúng tôi hay làm thế mỗi khi đùa giỡn cùng nhau. Đoạn clip bạn thấy Woo Jin túm tóc và kéo tôi thật sự chỉ là hiểu lầm, tôi không hề xảy ra vấn đề gì cả. Khi chúng tôi vui chơi, tôi không hề cảm thấy xấu hổ hay bị tổn thương. Các bạn không phải lo lắng cho mối quan hệ giữa chúng tôi. Tôi sẽ cẩn thận để cho mọi người thấy hình ảnh tốt đẹp hơn trong tương lai". 


Hình ảnh gây hiểu lầm của hai thành viên WANNA ONE.
Hình ảnh gây hiểu lầm của hai thành viên WANNA ONE.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại hình ảnh thành viên Park Ji Hoon bị chính cậu bạn cùng nhóm Park Woo Jin túm tóc, lôi vào ghế ngồi trên máy bay khiến cộng đồng mạng xôn xao. Sau đó, công ty quản lý YMC Entertainment cũng đã lên tiếng chính thức về sự việc và cho biết đó chỉ là hình ảnh hai thành viên trêu đùa nhau trên máy bay và họ không hề xảy ra xích mích gì như mọi người đã lo lắng.