Hai thanh niên nghi ngáo đá: 1 người bất tỉnh, 1 người nhảy múa điên cuồng

14/08/2017, 12:28 GMT+07:00

Một trong hai nam thanh niên bước ra từ nhà vệ sinh sau khi xem xong phim xong đã lăn ra ngất, người còn lại thì nhảy múa, gào thét điên cuồng mặc dù không có tiếng nhạc.

Sự việc được cho là xảy ra tại Lotte Cinema Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh vào tối ngày 13/8.


Clip ghi lại sự việc

Theo như những hình ảnh trong clip, một trong hai nam thanh niên bước ra từ nhà vệ sinh khi xem xong phim xong đã lăn ra ngất, người còn lại thì nhảy múa, gào thét điên cuồng mặc dù không có tiếng nhạc.

Sự việc đã thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, cả hai đã bị bạn thân dọa trong nhà vệ sinh dẫn đến hoảng sợ tột độ, sinh ra tình trạng như trên.

Ngay lập tức, những người chứng kiến vụ việc đã gọi nhân viên an ninh của trung tâm thương mại đến đưa hai người đàn ông này đi. Một số người có mặt tại đó cho rằng, nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do hai anh chàng đã sử dụng ma tuý đá.


Nam thanh niên đứng nhảy múa gào thét sau khi đã kéo lê một người bị ngất (Ảnh: chụp màn hình)
Nam thanh niên đứng nhảy múa gào thét sau khi đã kéo lê một người bị ngất (Ảnh: chụp màn hình)

Vụ việc này cũng được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem chỉ sau ít phút chia sẻ.

Lại là do chơi đá nhiều chứ sao nữa. Hít vào xong nhảy múa như bị tâm thần, không hiểu sau vẫn có nhiều người thích chơi cái này đến thế”, một cư dân mạng bình luận.

“Thanh niên kia chắc là sốc thuốc, không biết có bị sao không? Chơi cái này nhiều rồi tác hại trông thấy luôn”, ý kiến của một cư dân mạng khác.