Hai thanh niên "nhọ" nhất tối qua: Đứng bê ti vi cho khách suốt trận Việt Nam - Iraq

09/01/2019, 15:00 GMT+07:00

Hôm qua (8/1), những người hâm mộ bóng đá nước nhà đã được xem một trận đấu mãn nhãn giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq tại vòng bảng của giải Asian Cup 2019. Tuy nhiên, có 2 thanh niên lại không hề được xem trận đấu một cách trọn vẹn mà phải đứng... bê ti vi.

Theo đó, để thu hút khách hàng, một cửa hàng cafe đã quyết định mang chiếc ti vi màn ảnh rộng ra ngoài vỉa hè để phục vụ nhu cầu xem bóng đá của khách. Tuy nhiên, cho tới tận khi trận đấu sắp bắt đầu, 2 nam phục vụ của cửa hàng vẫn chưa thể tìm được một chiếc kệ đỡ phù hợp để đặt chiếc ti vi, trong khi khách hàng thì liên tục giục giã. Cuối cùng, vì quá "bí" nên 2 chàng thanh niên đành tận dụng luôn bản thân mình làm giá đỡ, bê chiếc ti vi suốt trận đấu để cho mọi người cùng xem.

Đội tuyển Việt Nam đã đem đến cho người hâm mộ nước nhà những phút giây căng thẳng và cả những niềm vui khi theo dõi trận đấu Đội tuyển Việt Nam đã đem đến cho người hâm mộ nước nhà những phút giây căng thẳng và cả những niềm vui khi theo dõi trận đấu 

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh chụp 2 chàng thanh niên đã nhanh chóng thu hút được không ít sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người thậm chí cho biết họ đã không nhịn nổi cười khi thấy được biểu cảm "thốn đến tận rốn" của hai chàng trai trẻ.

Bên cạnh đó, cũng có một vài cư dân mạng đưa ra thắc mắc rằng sao hai người phục vụ không tìm tạm một chiếc bàn hay một vị trí nào để đặt ti vi, hay lúc đội tuyển nước nhà ghi bàn thì họ ăn mừng kiểu gì.


Hai thanh niên mặt mày ủ dột vì không được xem đá bóng mà lại phải đứng ôm ti vi 
Hai thanh niên mặt mày ủ dột vì không được xem đá bóng mà lại phải đứng ôm ti vi 

"Nhìn mặt hai thanh niên này buồn cười chết mất. Thốn dã man. Sao không tìm tạm một chỗ nào đặt tạm xuống rồi ngồi xem?

"Hôm qua Việt Nam đá vào 2 quả, không biết các thanh niên này ăn mừng như thế nào nhỉ? Khéo vui quá lại buông tay ra thì đi luôn cái ti vi chứ chẳng đùa".

"Hai thánh nhọ nhất năm chính là đây. Chắc là sau trận tối qua, tay hôm nay cũng mất cảm giác luôn ấy chứ".

Tổng hợp

Các thông tin thú vị sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại YAN NEWS.