Hai sao nam ly hôn vợ ở Mỹ: Không chia tài sản, vẫn gặp nhau

18/10/2021, 20:00 GMT+07:00

Nhiều nghệ sĩ Việt khi sự nghiệp đang thăng hạng đã chọn cách sang Mỹ định cư vì lý do gia đình, muốn tổ ấm và các con có điều kiện phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng giữ được cuộc sống hôn nhân ở trời Tây. Theo đó, trong showbiz Việt có Trương Minh Cường, Đan Trường ly hôn sau gần 1 thập kỉ bên vợ và ở họ có một vài điểm chung rất văn minh sau tan vỡ.

 
Hình ảnh gần nhất của gia đình diễn viên Trương Minh Cường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh gần nhất của gia đình diễn viên Trương Minh Cường.

Trương Minh Cường

Vài ngày qua, khán giả bất ngờ khi "ông Vua quảng cáo" xác nhận mình và vợ đã "đường ai nấy đi" sau 10 năm hôn nhân. Chẳng ai nghĩ đến điều này bởi lẽ thỉnh thoảng Trương Minh Cường vẫn khoe ảnh cả nhà lên mạng xã hội. Đôi khi anh còn cập nhật khoảnh khắc đi ăn sáng với nửa kia.

Anh cho biết cả hai ly thân đã lâu và gần đây mới chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, giữa anh và vợ cũ rất văn minh, họ tan vỡ trong êm đẹp, vẫn thường xuyên gặp nhau, tạo không khí gia đình cho các con.

 
Nam diễn viên khoe ảnh cùng vợ thời điểm họ đã ly thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên khoe ảnh cùng vợ thời điểm họ đã ly thân.

Trương Minh Cường nói đến vấn đề phân chia tài sản với Ngoisao.net: "Chúng tôi không tranh chấp tài sản hay bất cứ điều gì nên thật sự tôi cảm thấy chuyện có công khai hay không cũng chẳng quan trọng.

Chúng tôi không còn ở chung nhà từ lâu nhưng vẫn gặp nhau mỗi ngày, thỉnh thoảng đi ăn chung, đón con chung. Hai con tôi hiện sống với mẹ. Các cháu biết bố mẹ chia tay nhưng không bị sốc hay tổn thương gì, vẫn vui vẻ sinh hoạt như bình thường. Hai con không thiếu thốn hay mất đi tình thương yêu của ba mẹ, mọi thứ vẫn vậy, chỉ là giờ ba ở nhà khác. Dù xảy ra chuyện gì thì vợ cũ cũng là mẹ của hai con tôi nên nếu có thể làm gì tốt cho ba mẹ con cô ấy tôi đều cố gắng làm. Chuyện ly hôn của chúng tôi rất bình lặng, êm đẹp, không có gì ồn ào cả. Bây giờ, sau ly hôn mối quan hệ của chúng tôi cũng ôn hòa, không căng thẳng".

 
Hai con của nam diễn viên hiện đang ở cùng với mẹ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con của nam diễn viên hiện đang ở cùng với mẹ. 

Đan Trường

Nam ca sĩ đã khiến khán giả ngỡ ngàng khi có lời thông báo về việc ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên. Theo đó, Đan Trường nhiều năm nay đã chọn cách di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam để giữ gìn tổ ấm. Tuy nhiên, sau 8 năm chung sống, họ đã ly hôn, cho nhau con đường mới.

 
Đan Trường và vợ khi chưa tan vỡ hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Trường và vợ khi chưa tan vỡ hôn nhân.

Cả hai cũng chia tay trong êm đẹp, không tranh chấp tài sản. Chẳng những thế, anh vừa sang Mỹ vào cuối tháng 7 và đến hiện tại ba thành viên vẫn rất gắn bó. Trên kênh YouTube của cả hai, họ thường đăng tải clip cả nhà cùng đi chơi, đi siêu thị, Đan Trường và vợ cũ vẫn xưng hô, giao tiếp thoải mái, luôn hỏi ý kiến nhau mỗi khi muốn mua món đồ gì đó.

 
Thủy Tiên vẫn lọt vào ống kính của chồng cũ, họ thường cùng dẫn Thiên Từ đi chơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên vẫn lọt vào ống kính của chồng cũ, họ thường cùng dẫn Thiên Từ đi chơi.

 
Cả hai vẫn đi mua sắm cùng nhau, nam ca sĩ tự tay chỉnh khẩu trang cho vợ cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vẫn đi mua sắm cùng nhau, nam ca sĩ tự tay chỉnh khẩu trang cho vợ cũ.

Họ chọn ly hôn vì cả hai không còn hợp nhau, quan điểm cũng khác biệt. Thay vì níu kéo và thêm mâu thuẫn, các cặp đôi đều tạo cơ hội mới cho mình. Và điều này được khán giả ủng hộ, vì dẫu có chia tay nhưng ai cũng đề cao chuyện quan tâm, nuôi dưỡng các con sao cho tốt nhất.

Ảnh: FBNV

VỢ CŨ NHẮC VỀ ĐAN TRƯỜNG

Doanh nhân Thủy Tiên là người đã chủ động thông báo việc mình với ba bé Thiên Từ kết thúc hôn nhân. Cô gửi lời xin lỗi đến ba mẹ 2 bên vì đã để họ kì vọng, tin tưởng rất nhiều nhưng không thể níu kéo cuộc sống vợ chồng. Ngoài ra, vợ cũ nam ca sĩ dành những lời khá có cánh khi nhắc đến anh.

Cô bày tỏ trong clip đầu tiên mình xuất hiện sau sự việc: "Đối với Tiên mà nói, giai đoạn trải qua cùng anh Trường rất là đẹp. Đẹp ở đây là ít ra Tiên có bé Thiên Từ, để Tiên có mục đích, nhiều ước mơ hơn cho con và cho Tiên. Tiên cảm ơn tất cả lòng quý mến của khán giả, các fan. Tiên và Thiên Từ rất là ổn, cũng trở lại công ăn việc làm bình thường thôi, không có quá nhiều thay đổi trong đời sống. Tiên hi vọng những việc vừa qua không làm quý vị buồn lo. Trong những ngày tới Tiên cũng chia sẻ cuộc sống của Tiên và Thiên Từ tại Mỹ, mong mọi người theo dõi như từ trước. Riêng về anh Trường, dù không thể làm vợ chồng nhưng vẫn tiếp tục làm bạn bè".

Xem thêm tại đây!