Hai rapper Việt Nam làm chuyện chưa từng thấy: Tung MV lúc 5h sáng!

26/03/2021, 08:45 GMT+07:00

Sáng sớm ngày 26/3, hai rapper hàng đầu showbiz Việt là Binz và Đen Vâu bất ngờ ra sản phẩm chung có tên Cho mình em. MV của ca khúc được ghi hình trong phòng thu của Binz và đăng tải trên kênh YouTube của anh. Trong video, cả hai làm việc rất say sưa, cùng nhau chỉnh nhạc, thu âm. 

 
MV Cho mình em được tung ra vào sáng sớm ngày 26/3. (Ảnh: YouTube)
MV Cho mình em được tung ra vào sáng sớm ngày 26/3. (Ảnh: YouTube)

Rất nhanh sau đó, MV Cho mình em đã cán mốc hơn 375 ngàn lượt xem chỉ sau 3 tiếng phát hành. Điều này không có gì quá bất ngờ bởi sức hút của Đen Vâu với Binz rất lớn đối với giới trẻ. Thú vị ở chỗ, MV được tung ra vào lúc 5 giờ sáng, một điều mà rất ít sao Việt và cả sao Hàn dám làm. Lyrics ca khúc nói về tình yêu lặng lẽ, thầm kín nhưng mãnh liệt của một chàng trai dành cho cô gái mình yêu. 

 
Hai nghệ sĩ say sưa làm việc để cho ra đời một khúc tình ca. (Ảnh: YouTube)
Hai nghệ sĩ say sưa làm việc để cho ra đời một khúc tình ca. (Ảnh: YouTube)

Thời buổi này, thị trường âm nhạc có sự cạnh tranh gay gắt về view YouTube, ai cũng tranh nhau để được lên top 1 trending. Trong khi đó, Binz và Đen Vâu lại chọn khung giờ mà các fan đang ngủ say để tung sản phẩm mà không hề xác nhận và thông báo trước. Việc ra MV vào sáng sớm này dễ khiến thành tích của sản phẩm bị ảnh hưởng. Song, có vẻ như điều này thực sự không quan trọng với Binz và Đen Vâu. 

 
Lượt xem của MV sau vài giờ phát hành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lượt xem của MV sau vài giờ phát hành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, chủ nhân bản hit Bigcityboi chỉ đăng duy nhất một tấm ảnh chụp của anh và Đen Vâu lên trang cá nhân để nhá hàng về màn kết hợp. Không ai ngờ rằng, ca khúc Cho mình em được tung ra chỉ một ngày sau đó. 

 
Bức ảnh được Binz đăng tải trước đó. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bức ảnh được Binz đăng tải trước đó. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đây, Binz và Đen Vâu đã rất thân thiết, nhiều lần đi chơi chung. Cả hai đều là những rapper nổi tiếng hàng đầu hiện nay nên sẽ có sự cạnh tranh và hòa hợp nhất định.

Chứng kiến màn kết hợp bất ngờ của 2 rapper, cư dân mạng bình luận: "Trai thành phố kết hợp trai nông thôn, đỉnh quá', "Một Đen rất bình dị, chất phác. Một Binz xa hoa, ngông cuồng. Hai con người, hai thái cực, hai trường phái khác nhau. Và sự kết hợp đỉnh như là âm với dương vậy. Xuất sắc", "MV dành cho những ai hay so sánh hai người thì xem cả hai đi cho bớt so sánh. Mỗi người một vẻ nhưng khi kết hợp thì rất chill"...

 
Màn kết hợp thú vị giữa 2 rapper hàng đầu đang nhận được nhiều sự chú ý. (Ảnh: Facebook)
Màn kết hợp thú vị giữa 2 rapper hàng đầu đang nhận được nhiều sự chú ý. (Ảnh: Facebook)

Hiện tại, MV Cho mình em của Binz và Đen Vâu vẫn đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Fan chờ đợi vào loạt thành tích ấn tượng của MV.

BINZ XUẤT HIỆN TRÊN BILLBOARD MỸ SAU SƠN TÙNG M-TP

Sau khi MV Bigcityboi được phát hành, độ phổ biến của Binz đã tăng lên mạnh mẽ. Bên cạnh sự chú ý của khán giả Việt, Binz còn được truyền thông quốc tế để mắt. Nam rapper vừa xuất hiện trên Billboard của Mỹ và được tờ tạp chí này dành cho những lời khen "có cánh". Trước đó, chỉ có Sơn Tùng M-TP và Hà Lê trong số các sao Việt nhận được sự quan tâm trên Billborad. 

Nhắc đến Binz, Billboard Mỹ không ngại dành cho anh những mỹ từ như ví von anh là "nhà thơ" của dòng nhạc rap Việt Nam. Âm nhạc của nam rapper không chạy theo thị hiếu mà mang đậm bản sắc cá nhân, mang đến sự nhẹ nhàng của những bài nhạc lãng mạn và những vệt sẫm của những bản rap “ngông” và “ngầu”.

Xem đầy đủ tại đây!