Hái ra tiền tỉ, Sao Việt vẫn đi ở nhà thuê

14:00 02/10/2013

Tuy có thu nhập tương đối cao so với mặt bằng chung, nhiều sao Việt vẫn chọn cách thuê nhà để sống với những lý do khác nhau.

Nathan Lee: Thuê căn hộ có giá nghìn đô

Nơi nam ca sĩ điển trai này trú ngụ là một căn hộ tuyệt đẹp có giá triệu đô rộng gần 200m2 trên đường Đồng Khởi. Theo nhiều nguồn tin, Nathan Lee đã thuê ngôi nhà này với giá trên 1000$, sau đó tu sửa nội thất trong đó.

Ngôi nhà của Nathan Lee có gam màu trắng chủ đạo. Theo anh chia sẻ, mình chăm chút tỉ mỉ cho từng cây xanh hay bể cá trong nhà. Với Nathan Lee, hoà hợp với thiên nhiên là yếu tố quan trọng nhất.

Tuy gặp nhiều lùm xùm vì nhập nhằng giữa việc “nhà ở” và “nhà thuê”, không thể phủ nhận Nathan Lee đang sở hữu một căn hộ đẹp và sang trọng tại Sài Gòn.

Andrea Aybar: Lộ nhà thuê cũ kĩ vì scandal

Sau scandal với Yanbi, nhiều thông tin về cuộc sống hậu trường của Andrea Aybar đã bị tiết lộ, trong đó có việc cô ở một căn nhà thuê không mấy sang trọng trên phố Hàng Trống. Vốn là chân dài nổi tiếng bậc nhất đất Hà thành, lại thêm việc mới khoe sở hữu chiếc xe giá 4 tỷ, nhiều người bất ngờ trước căn gác tầng 2 mà cô thuê trên phố Hàng Trống.

Không những lộ căn nhà thuê, Andrea còn bị người dân xung quanh phản ánh về cách sống. Họ chỉ trích người mẫu trẻ không giao tiếp với người xung quanh, trong khi lại thường xuyên tụ tập ồn ào.

Cho tới giờ, Andrea vẫn một mực giữ im lặng về căn nhà thuê của cô. Nhiều người cho rằng, đây có lẽ chỉ là nơi cư trú tạm thời của Andrea sau mỗi lần cô vui chơi, bởi thu nhập của cô nàng không hề tệ.

Công Lý: Ở nhà thuê sau khi ly hôn

Sau cuộc ly hôn với Thảo Vân, danh hài Công Lý lại bắt đầu hành trình đi ở nhà thuê, trước khi đủ tiền sắm cho mình một ngôi nhà ưng ý. Nam diễn viên cũng tâm sự rất giản dị và chân thành: “Tài sản có mỗi cái nhà, Thảo Vân nuôi con đương nhiên cái nhà phải để cho hai mẹ con. Con mình hưởng, có ai hưởng đâu phải chia chác".

Tuy đã qua hai lần đò và vẫn chưa có mái ấm cho mình, Công Lý vẫn khá vui vẻ và lạc quan với cuộc sống hiện tại.

Thuý Uyên: Thuê nhà vì thích di chuyển

Cũng giống như Công Lý, sau khi ly hôn với chồng, nữ ca sĩ Thuý Uyên và con gái đang ở nhà thuê. Tuy vậy, lý do chị đưa ra là “thích di chuyển: “Mẹ cứ hay trách, sao đi làm vất vả mà không dành tiền mua cái nhà, cứ thích ở thuê vậy. Thực ra, tiền thuê nhà mấy năm cộng lại cũng đủ mua nhà. Tôi là người sống cởi mở nên hay thích di chuyển. Một năm tôi du lịch rất nhiều, tham quan tìm hiểu đó đây và ghét sự nhàm chán khi cứ ở hoài một chỗ. Con gái tôi cũng ảnh hưởng tính cách này từ mẹ. Nó bảo, ở với mẹ là sướng nhất vì lâu lâu lại được đến nơi mới để khám phá. Bởi vậy nếu sau này già, không muốn bay nhảy nữa tôi mới tính đến chuyện mua nhà, phải có vị trí lý tưởng để thư giãn. Còn bây giờ, tôi vẫn thích đi đây đó hơn”.