Dương Khắc Linh chọn dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho 2 con trai sinh đôi

28/10/2020, 08:50 GMT+07:00

Sara Lưu đã chọn phương pháp sinh mổ để có thể chào đón 2 quý tử vào ngày 21/10 vừa qua tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Trước đó, Dương Khắc Linh còn trêu ghẹo vợ rằng dịp lễ 20/10 là lần cuối cùng cả hai còn vợ chồng son.

Sau vài ngày ở bệnh viện thì 3 mẹ con đã về nhà và họ có sử dụng cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé tận nơi ở.


Người thân vào tận nơi đón hai nữ ca sĩ và các cháu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân vào tận nơi đón hai nữ ca sĩ và các cháu. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ Dương Khắc Linh khoe cặp quý tử sinh đôi, cố tập đi sau ca sinh mổ

Quý tử được chăm sóc tận tình

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Đừng như thói quen đã chia sẻ khung ảnh hai con trai sau khi về nhà đã được các cô của dịch vụ đến mát-xa, tập vận động các bộ phận trên cơ thể. Vì đón một lúc song sinh nên việc chăm sóc này cũng cần nhiều người hơn và quan sát kĩ phản ứng của từng bé như thế nào.

Quý tử chỉ mới một tuần nhưng Sara Lưu đã gia nhập hội các bà mẹ bỉm sữa "nghiện" con, sử dụng điện thoại chụp mọi lúc. Cô hào hứng: "Điện thoại tôi hết dung lượng vì toàn ảnh hai anh rồi nè. Mickey nằm sấp 2 ngày đã biết ngóc đầu lên rồi, Jerry thì hưởng thụ cười mặt phê chữ ê kéo dài".


Khoảnh khắc hai cục cưng đang nằm tận hưởng, các cô nắn kĩ tay chân cho bé. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc hai cục cưng đang nằm tận hưởng, các cô nắn kĩ tay chân cho bé. (Ảnh: Chụp màn hình)


Đẻ song sinh, vợ chồng mua gì cũng gấp đôi từ vật dụng đến xe đẩy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đẻ song sinh, vợ chồng mua gì cũng gấp đôi từ vật dụng đến xe đẩy. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Sara Lưu hạ sinh thành công cặp con trai cho Dương Khắc Linh

Sara Lưu tươi tắn trong bệnh viện

Hiện tại, khi mọi người đi sinh đều lưu giữ khoảnh khắc kỉ niệm ngay cơ sở y tế. Bởi lẽ ai cũng muốn sau này được xem lại những bức ảnh ý nghĩa nhất. Sara Lưu vừa tiếp tục đăng khung hình được Dương Khắc Linh xoa bụng, dù hai con đã chào đời nhưng bộ phận này vẫn còn khá to, cần một thời gian lâu nữa mới có thể lấy lại số đo chuẩn như trước.


Cô kể cảnh chồng ghẹo: "Ủa trong bụng vẫn còn đứa nữa hả vợ?". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô kể cảnh chồng ghẹo: "Ủa trong bụng vẫn còn đứa nữa hả vợ?". (Ảnh: FBNV)


Dù khá đau vì vết thương nhưng Sara Lưu vẫn luôn nở nụ cười để có hình ảnh đẹp nhất khi được làm mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù khá đau vì vết thương nhưng Sara Lưu vẫn luôn nở nụ cười để có hình ảnh đẹp nhất khi được làm mẹ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dương Khắc Linh xác nhận bà xã Sara Lưu mang song thai

Đón một em bé đã phải mất khá nhiều thời gian, việc cùng lúc xuất hiện thêm cả hai quý tử thế này chắc chắn sẽ khiến vợ chồng Dương Khắc Linh bối rối và vất vả nhiều hơn nữa. Thậm chí có thể cảm thấy stress vì những điều mới mẻ của con mà họ chưa thể nắm bắt. Cùng đón xem cách cả hai chăm Mickey và Jerry thế nào nhé.

SAN SẺ CHĂM SÓC CON

Việc đón chào thành viên mới khiến phụ huynh mất rất nhiều thời gian để lo lắng, đặc biệt là những tháng sơ sinh. Không nên dồn hết công việc cho phụ nữ mà người đàn ông, người chồng cũng có trách nhiệm:

- Học hỏi kiến thức: Sắp xếp để cùng vợ đọc thêm sách, hỏi kinh nghiệm, tham gia các lớp thai giáo (nếu có điều kiện) để hiểu hơn từng quá trình.

- Thức đêm chăm con: Trẻ có thể thức giấc bất cứ lúc nào và cả hai cùng nhau hỗ trợ thời gian để ai cũng có giấc ngủ thay vì chỉ dồn hết vào 1 người.

- Phụ vợ lo lắng sinh hoạt của bé: Những việc làm như ru ngủ, cho uống sữa, giặt quần áo sơ sinh, bế con,... người chồng đều có thể làm cùng bà xã.

Xem thêm tại đây!