Hai quý tử đáng yêu nhà Hồ Ngọc Hà trong cùng một khung ảnh

20/05/2021, 17:30 GMT+07:00

Khi có thêm 2 nhóc tì song sinh, Lisa - Leon đã chiếm hết spotlight của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Cô biết nhiều khán giả yêu thương các con nên cũng cập nhật hình ảnh các bé mỗi ngày. Mới đây, khung ảnh hiếm hoi chỉ riêng Subeo - Leon đã nhanh chóng nhận được tương tác lớn từ người hâm mộ.

 
Hai anh em ra phố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em ra phố.

Trên tài khoản riêng của các con, mẹ Hà gắn dòng chú thích cho bức ảnh của hai quý tử: "Leon đừng cắn anh". Có thể thấy Subeo luôn giúp phụ huynh trông em nhỏ từ nhà ra phố. Anh cả 10 tuổi này có thể bế Leon hay Lisa một cách khéo léo ngay từ khi em vừa sinh ra đời. 

Nhiều người chú ý vào chi tiết trang phục mà thiên thần nhí diện. Mới vài tháng tuổi nhưng Leon cũng bảnh bao không kém khi mặc đồ tông xuyệt tông với Subeo. Chàng trai của Kim Lý diện áo trắng, quần jeans trông cực yêu.

 
Khung ảnh anh hai với Leon khi thiên thần nhí khoảng 3 tháng tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh anh hai với Leon khi thiên thần nhí khoảng 3 tháng tuổi.

Con trai thứ 2 của nữ ca sĩ có lượng fan khá lớn nhờ vào biểu cảm lém lỉnh của cậu. Mỗi ngày nếu mẹ Hà bận rộn chưa kịp đăng tải story về Leon, chắc chắn sẽ có rất nhiều khán giả nhắn tin nhắc nhở. Chính lẽ đó mà giờ đây "bà mẹ 3 con" chưa kịp chỉnh sửa ảnh đẹp cho mình đã nhanh chóng cập nhật các hoạt động của cặp song sinh. Riêng Subeo thỉnh thoảng mới xuất hiện vì bé đã lớn, khá ngại chụp hình.

 
"Cục vàng" của Kim Lý khiến nhiều người mê mẩn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cục vàng" của Kim Lý khiến nhiều người mê mẩn.

 
Nữ ca sĩ cho biết mỗi ngày 90% là Leon luôn cười toe toét như thế này đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết mỗi ngày 90% là Leon luôn cười toe toét như thế này đây.

Thêm một điều khiến mọi người ngưỡng mộ ở gia đình Hồ Ngọc Hà không chỉ vẻ đáng yêu của 3 con mà nhan sắc của "mẹ bỉm sữa". Cô về dáng cực nhanh, thần thái cứ ngỡ chưa sinh nở bao giờ. Bởi lẽ, vợ nam diễn viên đề cao ý thức làm đẹp, giữ gìn sức khỏe, vóc dáng thon gọn mới cảm thấy tự tin hơn khi ra ngoài và đứng trước công chúng.

 
Khung ảnh mà Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải cho thấy người đẹp gầy hết mức. Mang thai lên cân nhiều nhưng nữ ca sĩ cũng nhiệt tình đốt mỡ trong vài tháng qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh mà Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải cho thấy người đẹp gầy hết mức. Mang thai lên cân nhiều nhưng nữ ca sĩ cũng nhiệt tình đốt mỡ trong vài tháng qua.

 
Leon chơi với anh hai, Lisa lại được diện váy trắng đồng điệu với mẹ và bà ngoại để đi ăn tại nhà hàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Leon chơi với anh hai, Lisa lại được diện váy trắng đồng điệu với mẹ và bà ngoại để đi ăn tại nhà hàng.

Được biết những ngày gần đây nữ ca sĩ và chồng tất bật chuyển sang một nơi ở mới. Địa điểm này đã được cả hai cho thực hiện khâu xây dựng, trang trí từ lúc Hồ Ngọc Hà mang thai. Đến hiện tại họ mới chuyển hẳn về quận 2 để tạo nên một tổ ấm riêng biệt sau nhiều năm ở cùng ông bà ngoại.

Ảnh: Instagram

HỒ NGỌC HÀ TIẾT LỘ SUBEO - LEON TỪNG BỊ CHÊ BAI

Vốn dĩ đứa trẻ nào cũng đáng yêu, cũng cần có sự yêu thương và những lời khen. Nhiều người bất ngờ khi nữ ca sĩ tiết lộ Subeo hay Leon từng gặp phải những lời kém duyên. Cả hai cậu bé đều được nhận xét có đường nét dễ nhìn, không hiểu sao lại có các bình luận chẳng hay.

Cô tâm sự: "Có mấy comment chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu, xong giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau, thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách".

Xem thêm tại đây!