"Hai Phượng" tự hào công bố doanh thu đạt 135 tỉ, phá kỉ lục chưa từng có của "Cua lại vợ bầu"

07/03/2019, 12:15 GMT+07:00

Siêu phẩm bom tấn hành động "Hai Phượng" vừa công bố doanh thu phòng vé đạt hơn 135 tỉ đồng chỉ tính riêng cho thị trường Việt Nam sau 2 tuần công chiếu.

Với con số chính thức này, Hai Phượng đã chính thức vượt mặt Siêu Sao Siêu Ngố (109 tỉ đồng), trở thành doanh thu phim Việt cao thứ ba trong lịch sử, sau Em Chưa 18 (171 tỉ đồng) và Cua Lại Vợ Bầu (178 tỉ đồng).

Đây là con số đáng tự hào cho thể loại phim hành động nói chung và Hai Phượng nói riêng, vì phim bị xếp hạng NC 18, hạn chế độ tuổi xem phim phải từ 18 tuổi trở lên, nên số lượng khán giả đến rạp cũng sẽ bị giảm sút so với các thể loại phim hài, tình cảm khác. Được dự đoán sẽ khó khăn khi thu hút khán giả đến rạp, thế nhưng chỉ sau 2 ngày sneak show, Hai Phượng đã xô đổ kỉ lục trước đó khi thu về trên 12 tỉ đồng so với kỉ lục của Cua Lại Vợ Bầu là 12 tỉ sau 3 ngày sneak show.

Doanh thu của Hai Phượng hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới vì độ nóng của bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại các phòng vé khi các suất chiếu vẫn còn chật kín các khán giả đến xem. Ngoài ra, phim vừa được ra mắt tại 28 tiểu bang tại Mỹ và sẽ công chiếu tại thị trường Canada vào ngày 8/3.

Mặc dù sẽ phải đối đầu với Captain Marvel, nhưng khán giả Việt Nam vẫn sẽ yêu mến hình ảnh Hai Phương, một bà mẹ Việt Nam gần gũi trong bộ bà ba tím, yêu con, thương con, sẵn sàng đối đầu với bất kỳ mối nguy hiểm nào kể cả hy sinh cả tính mạng để bảo vệ và cứu đứa con bé bỏng của mình. 

Tinh thần đề cao nữ quyền, đề cao hình ảnh người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất, luôn luôn cố gắng vượt lên mọi khó khăn, bộ phim Hai Phượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khán giả trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Với kịch bản hấp dẫn, cân bằng giữa yếu tố hành động đẳng cấp Hollywood, được lồng ghép trong một câu chuyện cảm động thuần Việt về tình mẫu tử, về những mối quan hệ giữa người thân trong gia đình, cùng với những hình ảnh tôn vinh nét đẹp của miền tây sông nước đất Việt, bộ phim Hai Phượng tự tin đối đầu với với siêu cường nữ nhân anh hùng Captain Marvel đến từ vũ trụ Marvel.

Ảnh: Tổng hợp