"Hai Phượng" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Trung Quốc

06/09/2019, 12:40 GMT+07:00

Đây quả thực là một minh chứng rõ nét cho việc Hai Phượng không chỉ "có tiếng mà còn có miếng" khi thật sự nhận được sự quan tâm từ khán giả của đất nước tỉ dân

Thông tin Hai Phượng vượt qua được khâu kiểm doạt gắt gao tại thị trường phim ảnh "khét tiếng" Trung Quốc đã khiến khán giả trong nước được dịp vui "nở mũi" khi chứng kiến điện ảnh Việt ngày càng phát triển và bắt đầu có tiếng nói trên thế giới. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Thanh Vân được khán giả Trung ví như Chương Tử Di sau Hai Phượng

Chị BavNgô Thanh Vân bất ngờ đánh úp đem cục cưng trăm tỉ Hai Phượng công chiếu Trung Quốc! - Ảnh 1.

Mới đây, Ngô Thanh Vân tiếp tục vui mừng chia sẻ thông tin Hai Phượng lot top tìm kiếm nhiều nhất tại Trung Quốc: "Hai Phượng (二凤) hiện là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu ở Trung Quốc! Khán giả còn countdown - đếm ngược đến ngày công chiếu!". Đây quả thực là một minh chứng rõ nét cho việc Hai Phượng không chỉ "có tiếng mà còn có miếng" khi thật sự nhận được sự quan tâm từ khán giả của đất nước tỉ dân. 

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng đã thông báo tin vui này chính thức qua trang cá nhân của mình: "Sau 7 tháng chờ đợi ròng rã và kiên trì, Hai Phượng đã vượt cửa khẩu kiểm duyệt và vào được thị trường Trung Quốc - thị trường điện ảnh lớn thứ 2 mà cả phim Hollywood cũng khó vào - vào ngày 20/9 tới đây.

Chị BavNgô Thanh Vân bất ngờ đánh úp đem cục cưng trăm tỉ Hai Phượng công chiếu Trung Quốc! - Ảnh 8.

Là nhà sản xuất, Vân đã quyết liệt để bảo vệ đứa con tinh thần của mình. Cái gì khó thì càng kích thích VânVân đã tưởng việc phát hành ở thị trường lớn và khắt khe như Trung Quốc là điều bất khả thi. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì của ê-kíp và tinh thần không bỏ cuộc, chúng ta đã có tin vui sau 7 tháng. Vân tin những “cây cầu điện ảnh” được tiên phong xây dựng sẽ góp phần tạo nên những cơ hội tuyệt vời cho phim Việt Nam trong tương lai."

>>> Xem ngay: Ngô Thanh Vân phấn khích khoe "Hai Phượng" được phát hành ở Trung Quốc

Chị BavNgô Thanh Vân bất ngờ đánh úp đem cục cưng trăm tỉ Hai Phượng công chiếu Trung Quốc! - Ảnh 3.

Hai Phượng do Lê Văn Kiệt đạo diễn, Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính, kể về hành trình một người mẹ đi cứu con gái bị bắt cóc. Ra mắt ở Việt Nam từ tháng 2, tác phẩm gây sốt phòng vé với yếu tố hành động. Phim cũng được chiếu ở một số cụm rạp ở Mỹ, dự Liên hoan phim Osaka (Nhật) năm 2019, tranh giải Phim xuất sắc và Diễn viên chính xuất sắc. Tổng cộng, tác phẩm thu hơn 200 tỷ đồng, là phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. Sau đó, hồi cuối tháng 5/2019, Hai Phượng cũng được mua bản quyền chiếu trên Netflix - dịch vụ phát hành phim trực tuyến hàng đầu thế giới ở nhiều quốc gia.

>>> Xem thêm: "Hai Phượng" đạt doanh thu 200 tỷ: Ngô Thanh Vân tham gia bom tấn cùng nữ diễn viên Charlize Theron

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!