Hai ông bà tóc đã bạc phơ vẫn nắm tay nhau dự kỉ niệm trường

24/11/2020, 09:10 GMT+07:00

Tình cảm tuổi học trò luôn là một trong những kỉ niệm đẹp nhất của mỗi con người. Và khi tình cảm bền chặt suốt hàng chục năm, nó sẽ trở thành điều mà biết bao người ao ước có được.

Cũng bởi thế, hình ảnh 2 ông bà cùng nắm tay nhau về tham dự lễ kỉ niệm trường đã khiến biết bao trái tim cảm thấy rung rinh và hâm mộ.

 
Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Nữ sinh chuyên Lê Hồng Phong là người duy nhất đạt điểm tối đa môn Lịch Sử tại kì thi THPT Quốc gia 

Nắm tay nhau về dự lễ kỉ niệm trường

Mới đây, diễn đàn của trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định đã đăng tải những hình ảnh rất đáng yêu của 2 ông bà được cho là cựu học sinh cùng nắm tay nhau về dự lễ kỉ niệm trường. Bức ảnh đã nhanh chóng nhận được rất nhiều chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

Theo bài đăng, 2 tấm ảnh được chụp vào dịp kỉ niệm 95 năm và 100 năm thành lập trường. Hai ông bà với mái đầu bạc trở về trường xưa, vẫn là nụ cười ấy, cái nắm tay ấy, họ sóng vai bên nhau, vô cùng giản dị và hạnh phúc. Tất cả đều khiến người xem cảm thấy ấm áp và ngưỡng mộ vô cùng.

 
2 ông bà trong 2 lần kỉ niệm thành lập trường. (Ảnh: FB H.L)
2 ông bà trong 2 lần kỉ niệm thành lập trường. (Ảnh: FB H.L)

>> Xem thêm: Điểm thi đại học đáng ngưỡng mộ của nữ sinh chỉ kịp chịu tang mẹ nửa ngày

Cộng đồng mạng xuýt xoa hâm mộ

Không chỉ chia sẻ trong cộng đồng trường mà hình ảnh ấm áp của 2 ông bà đã được rất nhiều các diễn đàn khác đăng tải lại. Đã có không ít các bạn học sinh hẹn nhau sẽ cùng nắm tay trở về trường giống như ông bà. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự hâm mộ và ước ao có được tình cảm lâu dài và bền chặt như 2 cụ.

"Tình cảm bền quá, các cháu nhìn mà ngưỡng mộ 2 cựu học sinh."

"Ông bà làm bao người ngưỡng mộ ạ."

"5 năm nữa mình dắt tay nhau về trường nhé."

"Hi vọng sau này mình cũng có được một tấm ảnh như vậy."

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Thêm vào đó, cũng có một số cư dân mạng đã nhanh chóng khoe các bức ảnh hoặc kể những câu chuyện tương tự mà mình gặp được tại lễ kỉ niệm trường. Quả đúng là tình cảm thời "ông bà anh" luôn khiến con cháu phải ghen tị.

 
Một số người kể về những câu chuyện tương tự mình từng gặp. (Ảnh chụp màn hình)
Một số người kể về những câu chuyện tương tự mình từng gặp. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn học cũ tại trường Lê Hồng Phong chia vui khi Kỳ Duyên đăng quang hoa hậu

Những hình ảnh của 2 ông bà hiện vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Bạn có suy nghĩ gì sau khi nhìn thấy cái nắm tay ấm áp này?

CẶP VỢ CHỒNG HƠN 80 TUỔI VẪN NẮM TAY KHĂNG KHÍT BÊN NHAU

Mới đây, hình ảnh của cặp vợ chồng già đi đâu cũng nắm tay, tình cảm thắm thiết bên nhau cũng khiến cộng đồng mạng ghen tị và hâm mộ.

Được biết, hai ông bà đã gắn bó với nhau từ khi còn trẻ cho tới lúc về già. Họ lúc nào cũng lo lắng, quan tâm cho nhau từng bữa ăn, giấc ngủ, làm gì cũng có nhau.

Thấy ông bà quá đáng yêu và tình cảm, cháu của hai người đã đăng tải bài viết về họ. Bài đăng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cư dân mạng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!