Hỏi nhanh đáp nhanh - Hải Nam chọn người yêu như Ninh Dương Lan Ngọc

12/05/2020, 18:15 GMT+07:00

Hải Nam - chàng hot boy Hà Thành bắt đầu được khán giả quan tâm nhiều hơn kể từ sau khi tham gia chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ cùng với dàn "nam thần" khác như Hoàng Trung, Trần Nhậm, Lục Huy,...

Mới đây, tham gia chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH, Hải Nam đã chứng minh độ thông minh khi trả lời hết tất cả câu hỏi từ chương trình đưa ra.

 
HẢI NAM TRONG HỎI NHANH ĐÁP NHANH
HẢI NAM TRONG HỎI NHANH ĐÁP NHANH

>>>Xem ngay: Ngô Hải Nam là ai?

Hải Nam đối đáp cực hài khi bị hỏi "Ngủ dậy nếu thấy mình làm con gái sẽ làm gì?"

Theo format của chương trình, nghệ sĩ sẽ nhận được câu hỏi từ ban tổ chức. Từ những câu hỏi này, nghệ sĩ chỉ cần trả lời đúng và nhanh nhất thì sẽ thắng. Hải Nam đã dùng toàn bộ sự nhanh nhẹn của mình khi trả lời hết sức hài hước khi được đặt câu hỏi từ "Ngủ dậy nếu thấy mình làm con gái sẽ làm gì?", "Vô tình khán giả phát hiện hát nhép thì sẽ xử trí ra sao?'.

 
Ngủ dậy thức làm con gái sẽ sẽ soi gương xem xinh không
Ngủ dậy thức làm con gái sẽ sẽ soi gương xem xinh không

 
Nếu không nổi tiếng thì theo đuổi công việc học​
Nếu không nổi tiếng thì theo đuổi công việc học​

>>> Xem thêm: Hải Nam hài hước chia sẻ việc bạn bè nói mình giống Lee Min Ho

Cũng trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, lần đầu tiên Hải Nam tiết lộ số đo 3 vòng của mình là "97-77-97", và cậu hot boy Hà Thành này cũng đã trải qua 2 mối tình và muốn có một người yêu như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

 
Số đo 3 vòng của mình là "97-77-97"
Số đo 3 vòng của mình là "97-77-97"

Sau màn chơi Hỏi Nhanh Đáp Nhanh cực kì hài hước, khán giả hi vọng sẽ gặp Hải Nam trong một ngày không xa của chương trình để chàng hot boy này tiết lộ thêm nhiều bí mật "động trời". Đừng quên trao đổi và xem thêm các tin tức khác mới nhất về các nghệ sĩ của chúng ta tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Đã mắt ngắm thân hình săn chắc của dàn soái ca "Tình yêu hoàn mỹ"

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Hải Nam tại HỎI NHANH - ĐÁP NHANH? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!

 

HẢI NAM VÀ 4 LẦN ĐƯỢC TỎ TÌNH TẠI "TÌNH YÊU HOÀN MỸ"

Nhờ sở hữu ngoại hình "nam thần", Hải Nam là một trong những hot boy được tỏ tình nhiều nhất tại Tình Yêu Hoàn Mỹ:

- Lần đầu tiên: Dù được bạn nữ tặng quà vô cùng ngọt ngào nhưng Hải Nam vẫn đành phải từ chối.

- Lần thứ 2: Quỳnh Nhi là cô gái đã vượt hơn 1.700 km từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để tỏ tình với Hải Nam - người mà cô đã tương tư từ 1 năm về trước nhưng cũng bị Hải Nam từ chối.

- Lần thứ 3: "Hot girl World Cup" Linh Kul từ chối lời tỏ tình của 2 thành viên nhóm UNI5 để nhất quyết bày tỏ với Hải Nam, nhưng chàng hot boHà Thành vẫn "lạnh lùng" không chịu.

- Lần thứ 4: Thêm 1 cô gái bay từ Bắc vào Nam để tỏ tình với Hải Nam khi đã bị trúng "tiếng sét ái tình" từ năm 17 tuổi, nhưng kết cục vẫn bị Hải Nam khước từ.