SAO THẲNG THẮN - Hải Nam: "Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành"

03/06/2020, 18:20 GMT+07:00

Hải Nam đã nêu lên những quan điểm của mình trong thời gian qua về sự việc Trấn Thành bị 1 vài thành phần "bôi nhọ" trên mạng xã hội.

Kể từ sau khi tham gia gameshow Tình Yêu Hoàn Mỹ cùng dàn "nam thần" Hoàng Trung, Trần Nhậm thì cái tên Hải Nam được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Vừa qua, Hải Nam còn khiến khán giả bất ngờ khi tung MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên Chỉ Vì Quá Thương Em.

 
Hải Nam trong Sao Thẳng Thắn
Hải Nam trong Sao Thẳng Thắn

>>> Xem thêm: Hỏi nhanh đáp nhanh - Hải Nam chọn người yêu như Ninh Dương Lan Ngọc

Hải Nam: Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành

Xuất hiện trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Hải Nam đã nêu lên những quan điểm của mình trong thời gian qua về sự việc Trấn Thành bị 1 vài thành phần "bôi nhọ" trên mạng xã hội, chàng hot boy chia sẻ:

 
Hải Nam:  Việc bôi nhọ hình ảnh nghệ sĩ mình nghĩ cần phải làm gay gắt
Hải Nam:  Việc bôi nhọ hình ảnh nghệ sĩ mình nghĩ cần phải làm gay gắt

"Đối với mình thì anh Trấn Thành còn là một thần tượng, nên việc bôi nhọ hình ảnh nghệ sĩ mình nghĩ cần phải làm gay gắt hơn để không thể xảy ra nữa. Anh Thành tìm người phân xử là đúng, để sau này không tái diễn các vụ việc như vậy nữa".

 
Hải Nam: Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành
Hải Nam: Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành

>>> Xem thêm: Hải Nam hài hước chia sẻ việc bạn bè nói mình giống Lee Min Ho

Hải Nam: Hiện tượng mạng xã hội nếu nắm bắt được cơ hội sẽ phát triển tốt

Cũng trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Hải Nam đã có những chia sẻ của mình về hiện tượng mạng xã hội: "Những hiện tượng mạng thì đánh vào tâm lí đánh vào tâm lí giải trí hơn nên không mang tính giáo dục. Những nhân vật ấy thành công và họ có điểm riêng mình cần học hỏi, hiện tượng mạng chỉ là nhất thời tại thời điểm đó, nhưng nếu bắt nắm bắt cơ hội thì có thể phát triển hơn được".

 
Hải Nam sẽ có nhiều kế hoạch trong năm 2020
Hải Nam sẽ có nhiều kế hoạch trong năm 2020

Thông qua những gì Hải Nam chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ hiểu về những diễn biến trong thời gian qua, để có thể nhìn nhận lại và có thêm nhiều ý kiến xung quanh về vấn đề trên.

>>> Xem thêm: Đã mắt ngắm thân hình săn chắc của dàn soái ca "Tình yêu hoàn mỹ"

Hải Nam tung MV "Chỉ Vì Quá Thương Em"

Hải Nam cũng chia sẻ lý do mà mình thực hiện MV đầu tay này: "Bởi vì trước giờ ngoài việc đam mê diễn xuất thì mình còn có cùng một niềm đam mê với ca hát và ước mơ của mình là sẽ có sản phẩm dành riêng cho mình. Trong một lần tình cờ gặp nhau ngoài đời thực thì Yong Anh thấy mình có chất giọng và cũng có ca khúc ấp ủ bấy lâu, Yong Anh cho mình nghe thử và mình cũng cảm thấy khá hợp nên đã quyết định làm sản phẩm hợp tác với Yong Anh".