Đã TỪNG YÊU - Hải Nam nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi của mình

15/05/2020, 18:05 GMT+07:00

Thông qua chương trình Đã TỪNG YÊU, Hải Nam đã bồi hồi nhắc về người ấy là ai của mình trong thời gian học đại học.

Hải Nam là một cái tên được quan tâm trong thời gian qua thông Tình Yêu Hoàn Mỹ, cũng tại chương trình chàng hot boy là chàng trai nhận được nhiều lời tỏ tình nhất từ các cô gái tham gia thậm chí có người còn từ chối tình cảm của 2 thành viên UNI5 để chọn cho bằng được Hải Nam.

Đến với chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Hải Nam đã có những chia sẻ về mối tình đầu của mình trong thời sinh viên ở trường đại học Giao thông vận tải.

Đã TỪNG YÊU - Hải Nam nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi của mình

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Ngô Hải Nam

Người ấy là ai

Thông qua chương trình Đã TỪNG YÊU, Hải Nam đã bồi hồi nhắc về người ấy là ai của mình: "Mối tình đầu của mình bắt đầu năm nhất đại học, hồi đó mình tham gia Mister đại học giao thông vận tải đã tham gia gặp mối tình đầu ở đó, bạn ấy hơn 1 mình tuổi, qua quá trình làm việc với nhau, mình cảm thấy khá thú vị với nhau và bắt đầu từ đó".


Hải Nam: Bạn ấy hơn 1 mình tuổi,

>>> Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh cùng YAN - Nam Em xuất sắc vượt 10/11 câu hỏi

Kỉ niệm với mối tình đầu

Chàng hotboy Hà Thành cũng cho biết thêm nhiều kỉ niệm về mối tình đầu của mình: "Ngày xưa mình tồ lắm, còn bạn ấy hơn mình 1 tuổi nên có nhiều thứ biết hơn mình, bạn cho biết mình nhiều thứ, mình trở thành con người mới khác hơn và trưởng thành hơn".


Hải Nam: Ngày xưa mình tồ lắm

Lời cuối cùng Hải Nam nhân tiện thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, cậu hotboy muốn nhắn nhủ mối tình đầu của mình: "Hãy luôn sống thật tốt, vui vẻ và tìm được một người yêu xứng đáng, và Nam sẽ là người bạn tri kỉ của Na".

>>> Xem thêm: Đã mắt ngắm thân hình săn chắc của dàn soái ca "Tình yêu hoàn mỹ"

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Hải Nam tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!

 

HẢI NAM VÀ 4 LẦN ĐƯỢC TỎ TÌNH TẠI "TÌNH YÊU HOÀN MỸ"

Trong một gameshow vừa qua, Hải Nam đã có những chia sẻ việc làm của mình trong thời gian chống dịch COVID-19:

 “Em chỉ hứng thú với chuyện ngủ thôi. Em sẽ ngủ theo nhiều kiểu khác nhau để hứng thú hơn chứ em không biết làm gì khác. Em còn làm cho đời sống cách ly thú vị hơn là em ngủ ngày, livestream ban đêm”.

Lần đầu tiên Hải Nam tiết lộ số đo 3 vòng của mình là "97-77-97", và cậu hot boy Hà Thành này cũng đã trải qua 2 mối tình và muốn có một người yêu như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Những thông tin mới nhất về nghệ sĩ sẽ được cập nhật nhanh chóng TẠI ĐÂY!