Kê bàn ghế ra ngoài lan can ngồi học, hai thanh niên "sáng nhất" MXH

12/06/2019, 11:00 GMT+07:00

Người ta vẫn nói, “nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò”, quả thật chẳng sai chút nào. Thời còn cắp sách tới trường, có ai mà không từng đôi ba lần nghịch ngợm thích mấy trò chẳng giống ai cơ chứ. Có vậy thì mới là học sinh, có vậy thì mới là những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò.

 
Vác cả bàn ghế ra lan can ngồi học đây này!
Vác cả bàn ghế ra lan can ngồi học đây này!

Hai nam sinh và một bộ bàn ghế, ngồi học ngoài lan can

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau tấm ảnh ghi lại cảnh tượng hai nam sinh ngồi “vắt va vắt vẻo” phía ngoài lan can trên tầng 2 của toà nhà trong trường học để… học bài, gây chú ý đặc biệt. Điều đáng nói ở đây là hai cậu bạn còn được trang bị đầy đủ bàn ghế, sách vở y như đang trong lớp vậy.

 
Một cách tiếp thu bài vở kiểu mới chăng?
Một cách tiếp thu bài vở kiểu mới chăng?

Trèo ra hẳn ngoài lan can mà không một phương tiện hỗ trợ an toàn, tất nhiên là phải ngồi im và ngoan ngoãn rồi, bởi chỉ cần một cử động mạnh hay đùa nhau chút thôi là có thể “hạ cánh” bất cứ lúc nào. Đúng là một “trò chơi mạo hiểm” không dành cho những người sợ độ cao!

Nhìn tấm hình, đông đảo dân tình đoán già đoán non rằng phải chăng đây là một hình phạt dành cho những cô cậu thường xuyên gây mất trật tự trong lớp? Hay chỉ là những trò vui của các bạn học sinh thích mình nổi bật một chút trong đám đông nhỉ?

 
Là bị phạt? Hay là chỉ vui thôi?
Là bị phạt? Hay là chỉ vui thôi?

Dân mạng bày tỏ muôn vàn cảm xúc khác nhau

Dù chẳng rõ sự thật đằng sau loạt hình này là gì, nhưng chỉ mới chứng kiến thôi dân mạng đã được phen hú hồn rồi. Vừa cười giây trước vì thấy vui thì giây sau phải ngẫm nghĩ ngay lại vì thấy nó quá nguy hiểm. Xung quanh không rào chắn, chẳng có thứ gì để bảo đảm an toàn, vậy thì lại không đáng cười nữa rồi.

Kê bàn ghế ra ngoài lan can ngồi học, hai thanh niên

 
Dân mạng bày tỏ ý kiến khác nhau.
Dân mạng bày tỏ ý kiến khác nhau.

Sự thật về bức ảnh này vẫn chưa được làm rõ nhưng nhìn khoảnh khắc này ai nấy đều phải rùng mình mà lo lắng. Dù là đùa vui hay bất cứ chuyện gì mà hai bạn lôi bàn ghế ra ngồi ở vị trí này thì quả thực là vô cùng nguy hiểm đấy nhé.

Nguồn: Tùng Việt TV

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!