Fan rần rần khi Dispatch lộ dấu hiệu sắp "khui" tin hẹn hò của Daesung và Yunho

05/01/2019, 13:50 GMT+07:00

Sau khi khui tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) vào 1/1/2019, rất nhiều cái tên được "gọi hồn", hy vọng sẽ bị Dispatch khui tin hẹn hò trong năm nay. Và đây là hai nam idol đình đám đang được Dispatch hướng tới bằng cách đổi ảnh đại diện trên Instagram.

Sáng ngày 1/1/2019, Dispatch đã khui tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK)Kai (EXO) khiến showbiz Hàn một phen chấn động. Bên cạnh việc quan tâm đến tình cảm của Jennie và Kai, rất nhiều những idol khác đã bị fan "gọi hồn" vì rất lâu rồi không thấy tin đồn hẹn hò nào. Loạt cái tên muôn thuở được nhắc đến như: Jung Yunho (DBSK), Kang Daesung (Big Bang), Sunny (SNSD)...


Kang Daesung (Big Bang)
Kang Daesung (Big Bang)


Jung Yunho (DBSK)
Jung Yunho (DBSK)


Sunny (SNSD)
Sunny (SNSD)

Mới đây, netizen Hàn phát hiện Dispatch đã hai lần đổi ảnh đại diện của mình trên Instagram bằng hai nam idol đình đám của Kbiz: Daesung Yunho. Điều này khiến fan vô cùng vui mừng vì cho rằng thần tượng của mình sắp bị khui tin hẹn hò. Bởi lẽ, mỗi một ảnh đại diện của Dispatch sẽ lại đại diện cho mục tiêu sắp tới của họ. Khi khui tin hẹn hò của JennieKai, Dispatch đã dùng ảnh của cặp đôi này làm ảnh đại diện như một "biểu tượng" cho sự thành công trong việc săn lùng tin hẹn hò.


Dispatch đổi ảnh đại diện của Yunho
Dispatch đổi ảnh đại diện của YunhoVà trước đó là ảnh của Daesung

Và trước đó là ảnh của Daesung

Việc idol Kpop hẹn hò luôn vấp phải sự phản đối không ít từ người hâm mộ. Nhưng với DaesungYunho thì lại khác. Fan của hai nhân vật này luôn chờ đợi ngày thần tượng bị khui tin hẹn hò, hoặc chí ít là dính líu đến một nữ ca sĩ, diễn viên nào đó. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, DaesungYunho kín tiếng đến mức fan không thể phát hiện điều gì cho thấy rằng cả hai có đối tượng hẹn hò.

Fan rần rần khi Dispatch lộ dấu hiệu sắp


Liệu hai nam thần này có bị khui tin hẹn hò trong năm 2019?
Liệu hai nam thần này có bị khui tin hẹn hò trong năm 2019?

Không ít người hâm mộ còn bình luận vui vẻ về Daesung rằng "Daesung dành cả thanh xuân để đợi Dispatch khui tin hẹn hò". Nếu trong năm 2019, Dispatch có thể tìm được bằng chứng hẹn hò của Daesung chắc hẳn sẽ là một "cơn bão" lớn của showbiz Hàn. Tuy nhiện, hiện tại anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, việc hẹn hò hẳn là rất khó.

Năm 2019 của showbiz Hàn đã khởi đầu bằng tin hẹn hò cực hot của Jennie Kai. Nếu trong năm nay DaesungYunho được khui tin hẹn hò chắc chắn người hâm mộ sẽ ăn mừng rất lớn. Nhưng liệu Dispatch có làm được điều này?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!