Hải Nam bênh vực tạo hình nữ sinh sai trái bị CĐM chê bai của Lan Ngọc

18:30 08/04/2021

1990 là tác phẩm đang tạo được nhiều chú ý khi quy tụ hẳn 3 nữ chính là những gương mặt đắt giá của điện ảnh Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x. Bên cạnh đó, dàn nam của phim cũng là những tên tuổi nổi bật khi Quang Tuấn vững vàng về thực lực, Mạc Văn Khoa là cây hài thú vị cùng Hải Nam là hot boy rất được yêu thích.


Tạo hình tóc nhuộm, giày cao gót, móng tay nhọn sơn màu của các diễn viên trong vai diễn học sinh lứa tuổi 1990. (Ảnh: NVCC)

Chưa nói về các khía cạnh khác, chỉ riêng tạo hình của các diễn viên trong giai đoạn phim ở độ tuổi cấp 3 đã gây nên không ít tranh cãi chuyện khác xa thực tế. Trước những ý kiến của phần đông khán giả đều chỉ trích về tạo hình của các nữ chính trong phim, Hải Nam - người đóng vai bạn trai và chồng của Lan Ngọc trong 1990 đã có những giải bày của mình. Anh chàng lý giải về những thiếu sót của đàn chị: "Đúng là thời năm 1990 học sinh đi học không có sơn móng tay và đi giày cao gót như thời hiện đại nay, nên mọi người để ý cũng đúng, nhưng mà hôm đó là một buổi shoot hình gấp nên Nam nghĩ chị Ngọc cũng không kịp chuẩn bị."

Anh chàng cũng giải thích thêm việc phim vốn không xoay quanh giai đoạn xưa đó, và mong khán giả thông cảm cho những thiếu sót: "Phim nói về cuộc sống của các cô gái ở độ tuổi 30 chứ không phải là một bộ phim retro quay quanh thời điểm đó, nên Nam mong rằng mọi người hãy bỏ qua cho những thiếu sót của ekip, mong rằng phim ra sẽ bù đắp được thiếu sót đó và sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình!"


Hải Nam cho rằng do Lan Ngọc không chuẩn bị kịp nên mới xảy ra sai sót. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, những bình luận từ công chúng đều đồng loạt chỉ ra những điểm vô lý của phim. Tiêu biểu có những ý kiến nói rằng họ không thấy thanh xuân của mình ở đó, hồi ấy học sinh đâu có mang cao gót xỏ ngón, đâu có sơn móng tay, móng chân hay son phấn lòe loẹt như phim thể hiệnNgười xem đánh giá việc không nghiên cứu kĩ khác nào "đầu độc" khán giả, quan trọng hình ảnh mà bỏ quên nội dung: "Đã vào phim làm học sinh thì tạo hình cho đúng kiểu học sinh, đóng phim vai học sinh rồi còn ngựa ngựa nhìn không ăn nhập tí nào. Đã vậy diễn viên nhìn vô biết ở lại lớp mười mấy năm." 


Những lỗi cơ bản được cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra. (Ảnh: Tổng hợp)


Khán giả quan tâm để lại rất nhiều ý kiến tranh cãi về tạo hình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những "hạt sạn" là điều khó tránh khỏi trong bất kỳ tác phẩm nào, nhưng những lỗi to thế này thực sự khiến người xem khó chịu. Mong rằng khi ra rạp, bản chiếu hoàn chỉnh với những điểm sáng khác sẽ giúp phim gỡ gạc lại được tình cảm của khán giả.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

HẢI NAM: THÀNH CÔNG VỚI VAI TRÒ DIỄN VIÊN

Được khán giả biết đến với thí sinh trong chương trình hẹn hò, rời show, Hải Nam được các đạo diễn ưu ái chọn vào những tác phẩm điện ảnh lớn. Chỉ mới gia nhập showbiz 2 năm, Hải Nam đã được vào vai chính trong web drama Hoàng Quý Muội và gần đây nhất là phim điện ảnh 1990 đóng cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương, Mạc Văn Khoa...

Trong năm 2021, Hải Nam sẽ tiếp tục phát triển song song con đường sự nghiệp của mình giữa ca hát và đóng phim để có nhiều sản phẩm thật hay dành tặng khán giả.

Xem thêm về Hải Nam tại đây!