Kinh hoàng: Thiếu nữ 15 tuổi và mẹ phải nhảy khỏi tàu vì bị hàng chục gã quấy rối

15/11/2017, 15:00 GMT+07:00

Chúng liên tục tấn công vào cô gái 15 tuổi, do không thể chống cự lại nên hai mẹ con quyết định nhảy ra khỏi đoàn tàu đang chạy vào lúc 10 giờ tối.

Trên chuyến tàu hỏa từ thành phố Kolkata tới thủ đô New Delhi, người mẹ và cô con gái 15 tuổi đã bị hơn chục gã đàn ông tấn công tình dục.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 11/11 vừa qua, trên chuyến tàu ở Ấn Độ. Hai mẹ con gồm một người phụ nữ 40 tuổi và cô con gái 15 tuổi là hành khách đi khoang hạng thường từ thành phố Kolkata tới thủ đô New Delhi. Họ mua vé tàu để đi thăm người chồng, người bố đan làm việc ở xa. 

Mọi việc vẫn bình thường cho đến khi chuyến tàu di chuyển tới khu vực nhà ga Jodhpur, thành phố Jodhpur, bang Rajasthan, Ấn Độ. Những gã đàn ông ngồi cùng khoang tàu đã trêu ghẹo, làm phiền cả hai mẹ con bằng những lời lẽ khiếm nhã, thô tục.


Hai mẹ con đã phải nhảy ra khỏi tàu để thoát khỏi đám người đang tấn công họ (Ảnh minh họa)
Hai mẹ con đã phải nhảy ra khỏi tàu để thoát khỏi đám người đang tấn công họ (Ảnh minh họa)

"Những kẻ này bắt đầu mất kiểm soát và còn định sàm sỡ đứa con gái mới học lớp 9 của tôi. Do quá sợ hãi, tôi lập tức chạy đi gặp lực lượng An ninh đường sắt làm nhiệm vụ tuần tra trên tàu để báo cáo sự việc. Rất may là họ đã giúp đỡ tôi bắt giữ ba gã đàn ông bệnh hoạn trong số đó, thậm chí còn vả vào miệng chúng trước khi áp giải đi nơi khác. Nhưng chỉ khoảng 30 phút sau thì các đối tượng trên lại cùng nhau quay về vị trí cũ như chưa hề có chuyện gì xảy ra", người phụ nữ này kể lại.

Dù đã có lực lượng an ninh giải quyết nhưng khi di chuyển đến nhà ga Allahabad thì những gã đàn ông cùng khoang với hai mẹ con nói trên càng tỏ ra thô bạo hơn. Giờ chúng không còn trêu ghẹo nữa mà thậm chí còn đe dọa, khủng bố tinh thần hai mẹ con và nói sẽ đánh thuốc mê rồi bán thiếu nữ 15 tuổi cho nhà chứa.

Chúng liên tục tấn công vào cô gái 15 tuổi, do không thể chống cự lại nên hai mẹ con quyết định nhảy ra khỏi đoàn tàu đang chạy vào lúc 10 giờ tối.

Sau khi nhảy xuống tàu, hai mẹ con đã ngất xỉu tại chỗ trên khu vực nằm giữa nhà ga Chandari với nhà ga Kanpur. Hai tiếng sau đó thì họ bắt đầu tỉnh lại và cố gắng lê bước tới nhà ga Chandari.

Nhận được tin báo về sự việc, lực lượng an ninh đã nhanh chóng điều động xe cấp cứu tới hiện trường và đưa các nạn nhân vào điều trị ở Bệnh viên Đa khoa Lala Lajpat Rai, thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh. Hiện lực lượng Cảnh sát Đường sắt Trung ương Ấn Độ đang tiến hành điều tra nhằm làm rõ mọi chuyện.

Người chồng sau đó cũng nhận được thông tin và nhanh chóng bắt xe đến thành phố Kanpur. Gia đình này cho biết họ sẽ chính thức gửi đơn khiếu nại đến cơ quan chức năng sau khi người chồng có mặt.

Cơ quan quản lý đường sắt North Central Railway – đơn vị chịu trách nhiệm quản lý các chuyến tàu Jodhpur SF Express, nơi xảy ra vụ việc đã lên tiếng phủ nhận chuyện nhân viên an ninh nhận hối lộ từ bọn quấy rối tình dục và lơ là khi hai mẹ con bị tấn công trên tàu. 

Ông Gaurav Bansal đại diện hãng đường sắt cho biết: "Sự việc diễn ra trên chuyến tàu chạy từ hướng nhà ga Howrah và không nằm dưới sự quản lý của chúng tôi. Khi nạn nhân trình báo sự việc tại đồn cảnh sát thị xã Rasoolabad nằm gần nhà ga Chandari, nhân viên an ninh tại đó cũng hết lòng giúp đỡ cả hai mẹ con làm thủ tục nhập viện một cách ổn thỏa nhất".

Tổng hợp