Hai màn từ chối người thương đẫm nước mắt ở "Người ấy là ai": Lê Lộc chưa là gì với Hương Giang

24/06/2019, 18:40 GMT+07:00

Màn từ chối tình cảm của Lê Giang với Tuấn Dũng khiến nhiều người liên tưởng đến Hương Giang và Khánh Ngô ở mùa 1.

Đã trải qua rất nhiều số phát sóng nhưng hai màn trao hoa của hai nữ chính Lê Lộc - Hương Giang gây xúc động nhất.

Người ấy là ai đã trải qua rất nhiều số phát sóng, mỗi tập đều đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau từ nữ chính. Đặc biệt hai màn từ chối tình cảm của Lê Lộc, Hương Giang đã đi vào lịch sử các chương trình có yếu tố hẹn hò.

Tối (21/6), tập 10 của chương trình Người ấy là ai với sự tham gia của nữ diễn viên Lê Lộc đã được lên sóng với khán giả. Theo đó, mọi người cực mong đợi đến phần trao hoa của nữ chính cho chàng trai mà mình có cảm tình. Khó khăn nhất của Lê Lộc là đối diện với người từng dành nhiều tình cảm cho mình là Tuấn Dũng.

>> Xem thêm: Tuấn Dũng chính thức lên tiếng sau khi bị Lê Lộc từ chối: "Cả em và bé Lộc đều rất ổn"

Hai màn từ chối người thương đẫm nước mắt ở

Trước khi đưa ra sự chọn lựa quyết định, Lê Lộc khiến nhiều khán giả rưng rưng và dàn cố vấn Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Lê Giang và MC Trấn Thành khóc nghẹn. Con gái Lê Giang cũng thừa nhận biết được tình cảm Tuấn Dũng dành cho mình thế nào suốt thời gian qua: "Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha!”.

Hai màn từ chối người thương đẫm nước mắt ở

Lê Lộc không chọn Tuấn Dũng vì muốn giữ tình bạn đẹp này, cô sợ chẳng may chọn nam diễn viên sinh năm 1992 cả hai sẽ mất tình bạn đẹp. Sự chân thành của Lê Lộc hay Tuấn Dũng khiến nhiều người xúc động tuy nhiên vẫn có không ít ý kiến chỉ trích con gái Lê Giang.

Thật ra Lê Lộc không sai khi từ chối Tuấn Dũng bởi anh biết Lê Lộc tham gia chương trình để tìm người đàn ông phù hợp nếu chịu Tuấn Dũng cô đã bật đèn xanh những lúc họ đi chơi hay những lúc Tuấn Dũng liên tục bày tỏ tình cảm. Đây chỉ là một cuộc chơi bởi chọn chưa chắc gì đã quen và đã yêu bởi tình yêu còn cần nhiều yếu tố khác khi đây chỉ mới là bước đầu. Do đó chúng ta nên chấp nhận và đừng làm tổn thương thêm Lê Lộc, Tuấn Dũng hay người mà cô chọn là Việt Dũng.

Hai màn từ chối người thương đẫm nước mắt ở

>>Xem thêm: Lê Lộc lên tiếng sau khi từ chối Tuấn Dũng: "Người không chọn nhưng là người tôi muốn giữ"

Sự việc Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng khiến những người mê chương trình nhớ lại hình ảnh Hương Giang cũng đẫm nước mắt không kém. Ở tập cuối mùa 1 của Người ấy là ai, nhiều khán giả cảm thấy ngỡ ngàng khi Hương Giang trở thành nữ chính. Cũng như Lê Lộc, Hương Giang phần nào khó xử khi gặp lại người quen Khánh Ngô, người từng "thầm thương trộm nhớ" và sang cả nhà nấu ăn cho cô. Dù nhận ra người quen nhưng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vẫn giữ Khánh Ngô ở lại tới phút chót thay vì loại anh rời chương trình sớm.

Hai màn từ chối người thương đẫm nước mắt ở

Cuối cùng, ở giây phút quan trọng nhất, Hương Giang bước đến bên Khánh Ngô và bày tỏ: "Giang rất là bất ngờ khi thấy Khánh ở đây. Tất cả những gì Khánh thể hiện làm cho Giang cảm giác ngày xưa có thể chúng ta đã bỏ lỡ một điều gì đó...". Sau phút bồi hồi, Hương Giang quyết định chọn Huy Trần - chàng trai từ Đức trở về. Cô nói: "Từ trước đến giờ mọi người chỉ biết em với mối tình duy nhất là một chàng trai Việt kiều. Và ngày hôm nay em vẫn chọn một Việt kiều...".

Hai màn từ chối người thương đẫm nước mắt ở

Màn lộ diện của Khánh Ngô khiến mọi người sững sờ và xúc động. Anh là người độc thân. Chọn cách bước đến và quỳ gối trước mặt Hương Giang, Khánh Ngô bày tỏ: "Anh đã nói hôm nay anh tới đây là sự bứt phá của anh", rồi bất ngờ rút ra một chiếc nhẫn tỏ tình.

Hai màn từ chối người thương đẫm nước mắt ở

Bị Hương Giang từ chối, chàng mẫu 9x vẫn giữ được sự bình tĩnh và nhắn nhủ: "Nếu em chọn anh thì sự việc này đã xảy ra rồi. Nhưng bây giờ em không chọn... vậy anh sẽ chờ lần sau". Hành động từ chối của Hương Giang dành cho Khánh Ngô khiến các dàn cố vấn như Đại Nghĩa, Thu Phương, BB Trần, Trấn Thành không khỏi xúc động. 

Những cách đàn ông luôn hi sinh vì tình yêu: 

Luôn dành thời gian cho bạn

Cuộc sống khiến chúng ta phải quay cuồng với công việc, trách nhiệm với gia đình và hàng tá thứ không tên khác. Tuy nhiên, một khi đã yêu đàn ông dù bận đến mấy cũng luôn có quỹ thời gian dành cho người phụ nữ của mình. Chàng chẳng bao giờ quên chúc bạn ngày mới tốt lành, luôn nghe điện thoại, trả lời tin nhắn và muốn được bên bạn thật nhiều.

Quan tâm đến cảm xúc của bạn

Khi tình yêu đủ sâu đậm, chẳng cần bạn cất lời anh ấy cũng nhận ra những tâm tư tình cảm đang chất chứa trong lòng bạn.

Sợ đánh mất bạn

Là đàn ông, nếu ghen tuông vô lý, vì ghen mà cư xử thô lỗ, lớn tiếng hay lăng mạ người yêu thì anh ta không xứng đáng có được bạn thêm giây phút nào nữa. Bởi lẽ, phụ nữ cần đủ lý trí để biết rằng sống với đàn ông cuồng ghen bạn sẽ khổ cả đời.

Thay đổi vì bạn

Phụ nữ đừng bao giờ cố gắng thay đổi một người đàn ông vì đấy là việc làm vô nghĩa, cả đời này bạn cũng chẳng làm được. Ấy vậy mà, vì yêu mà đàn ông lại tự nguyện thay đổi để làm hài lòng đối phương.

>> Xem thêm: Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng, Hương Giang: "Có người quan trọng đến nỗi chúng ta không muốn mất đi"

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!