Hai lần Trấn Thành bị "tố" chảnh chọe, không chịu chụp ảnh với fan

21/09/2020, 17:00 GMT+07:00

Là người của công chúng, việc được khán giả dành sự yêu mến có lẽ là điều tất cả nghệ sĩ ai cũng đều mong muốn. Thế nhưng, cũng không ít lần, họ vướng phải những lùm xùm về thái độ chảnh chọe. Mới đây nhất là MC Trấn Thành 2 lần liên tục bị khán giả tố phớt lờ lời xin chụp ảnh khiến nhiều người xôn xao.

 
Thời gian gần đây, Trấn Thành liên tục gặp phải những chuyện ồn ào không hay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, Trấn Thành liên tục gặp phải những chuyện ồn ào không hay (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Trấn Thành từ chối chụp ảnh với khán giả giữa mùa dịch​

Trấn Thành bị "tố" ngó lơ lời xin chụp ảnh chung với khán giả

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh MC Trấn Thành bước sang đường, lên xe hơi cố tình phớt lờ việc xin chụp ảnh của một khán giả. Người này còn khẳng định đã xin chụp ảnh từ lúc bước ra khỏi quán chứ không phải do qua đường nên mới không đáp lại được fan.

 
Trấn Thành phớt lờ lời xin chụp ảnh của người hâm mộ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành phớt lờ lời xin chụp ảnh của người hâm mộ (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Người này cho biết đã gọi xin chụp ảnh từ lúc bước ra quán ăn nhưng vẫn bị phớt lờ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người này cho biết đã gọi xin chụp ảnh từ lúc bước ra quán ăn nhưng vẫn bị phớt lờ (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Trịnh Thăng Bình khẳng định sẽ không chụp hình cùng Trấn Thành nữa

Trấn Thành lên tiếng khi từ chối chụp ảnh cùng fan ở Sa Pa

Trước đó, vào tháng 7/2020 MC Trấn Thành cùng bà xã Hari Won và hội bạn thân có chuyến du lịch tại Sapa. Trong chuyến đi, nhiều khán giả đã nhận ra Trấn Thành nên đã xin chụp ảnh cùng. Tuy nhiên, trước lời để nghị của khán giả, Trấn Thành đã kiêm quyết từ chối thẳng thừng gây ra một số tranh cãi cho rằng nam MC chảnh.

 
Trấn Thành bị "tố" chảnh chọe khi từ chối chụp ảnh với fan ở Sa Pa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành bị "tố" chảnh chọe khi từ chối chụp ảnh với fan ở Sa Pa (Ảnh: FBNV).

Sau đó không lâu trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về lý do từ chối chụp ảnh với người hâm mộ khi có chuyến du lịch tại Sa Pa:

“Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sa Pa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là Thành không biết tình trạng sức khỏe của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?

Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy một cảm giác: "Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho". Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành", nam MC chia sẻ.

 
Nam MC mong khán giả bao dung hiểu cho hành động của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC mong khán giả bao dung hiểu cho hành động của mình (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Những sao Việt từng bị tố "chảnh chọe" mắc bệnh ngôi sao

Hiện, đang có cuộc tranh cãi nảy lửa đã được dấy lên. Tuy nhiên trong trường hợp này, phần đông khán giả đều đứng về phía Trấn Thành và cho rằng nghệ sĩ cùng là người thường cần có được cuộc sống thoải mái mỗi khi ra ngoài.

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành than buồn giữa ồn ào bị bạn bè phản bội, chơi xấu

Thời gian qua có một vài thông tin tiết lộ Trấn Thành và một người bạn thân nghỉ chơi vì những chuyện không hay khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Sau đó không lâu MC Trấn Thành cũng đăng tải một status than thở giữa ồn ào bị bạn bè phản bội: "Hôm nay, nhiều chuyện làm mình buồn quá! Cố lên nào Xìn!". Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy nam danh hài tự trấn an và vực dậy tinh thần của bản thân sau nhiều chuyện không hay.

Bỏ qua những chuyện ồn ào, không ai có thể phủ nhận được độ hot của Trấn Thành khi liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay.