Hai lần tự tin phá hit của "Hoa hậu hài" Thu Trang trong đám cưới sao Việt

28/09/2018, 18:00 GMT+07:00

Hai lần tự tin cầm mic hát để rồi phá hit trong đám cưới của Vinh Râu và Trường Giang từ nghệ sĩ Thu Trang luôn là ấn tượng khó phai.

Mặc dù không sở hữu giọng ca trời phú nhưng Thu Trang lại là một trong số ít các nghệ sĩ có đủ tự tin cầm mic hát. Hai lần khoe giọng ca khủng của Thu Trang trong đám cưới Vinh Râu và Trường Giang luôn khiến khán giả nhớ mãi.

Thu Trang cùng dàn sao Việt hát tại đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Tối ngày 25/9, Trường GiangNhã Phương tổ chức tiệc cưới linh đinh để chung vui cùng với dàn khách mời gồm người thân, họ hàng và các sao Việt. Lễ cưới của Trường Giang đồng thời hội tụ dàn nghệ sĩ hài đình đám có mối quan hệ thân thiết với cả hai: Lê Giang - Lê Lộc, Thu Trang, Khả Như, Puka, Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm... Không chỉ đến chúc phúc cho cặp đôi, dàn nghệ sĩ hài này còn kéo nhau lên sân khấu để hát tặng Trường Giang - Nhã Phương.


Dàn đồng ca hát tại đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.
Dàn đồng ca hát tại đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.

"Cầm đầu" dàn đồng ca này không ai khác chính là "hoa hậu hài" Thu Trang. Không sở hữu giọng ca trờ phú như ca sĩ đình đám nhưng Thu Trang luôn biết cách tạo sự chú ý cho khán giả mỗi khi cầm mic hát. Nữ danh hài bao giờ cũng có đủ sự tự tin để thể hiện giọng ca phá hit của mình. Bên cạnh đó, với sự tương trợ của các giọng ca "oanh vàng" khác, Thu Trang lại càng hết mình phá hit hơn nữa.


Thu Trang "cầm đầu" dàn đồng ca với giọng hát "khủng".
Thu Trang "cầm đầu" dàn đồng ca với giọng hát "khủng".

Ca khúc 60 năm cuộc đời qua sự thể hiện của dàn đồng ca nữ danh hài đã đem lại cho tiệc cười của Trường Giang - Nhã Phương một kỉ niệm khó quên. Khán giả bên dưới không thể nào ngừng cười vì độ nhiệt tình khoe giọng ca "khủng" của Thu Trang, Diệu Nhi, Lê Giang... Không chỉ hát mà mỗi người đều "quẩy" theo phong cách khác nhau tạo thêm sự ấn tượng cho tiết mục tốp ca 60 năm cuộc đời.


Đó là tiết mục đáng nhớ cho đám cưới của "Mười Khó".
Đó là tiết mục đáng nhớ cho đám cưới của "Mười Khó".

Thu Trang và Diệu Nhi tự tin phá hit trong tiệc cưới của Vinh Râu

Đám cưới Trường Giang không phải lần đầu tiên Thu Trang thể hiện khả năng hát live "cực đỉnh" của mình. Trước đó, tại đám cưới của Vinh Râu, nữ danh hài đình đám của showbiz đã cùng với Diệu Nhi phá hit Em gái mưa của Hương Tràm.


Thu TrangDiệu Nhi rủ nhau phá hit Em gái mưa tại đám cưới của Vinh Râu.

Chọn một ca khúc có tông cao để hát nhưng cả Thu Trang Diệu Nhi đều không thể lên được những nốt cao. Để cổ vũ tinh thần ca hát cao của cả hai, dàn sao nam đã đứng bên cạnh, cố gắng bắt nhịp để Thu Trang Diệu Nhi có thể hát được. Mỗi đoạn Thu Trang hay Diệu Nhi hát tốt khán giả sẽ vỗ tay vui mừng như thể chứng kiến chuyện "ngàn năm có một".

>> Bài viết liên quan:
Diệu Nhi - Thu Trang lại phá hit trong đám cưới Trường Giang
Ngồi cạnh Diệu Nhi, Đông Nhi trở thành người khác khiến fan bất ngờ
Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu ngồi cùng bàn ở đám cưới Trường Giang


Khán giả vui mừng khi cả hai hát đúng nhịp.
Khán giả vui mừng khi cả hai hát đúng nhịp.

Dù là diễn xuất hay ca hát, Diệu NhiThu Trang đều mang lại tiếng cười cho khán giả. Thu Trang không ngần ngại thể hiện giọng ca bẩm sinh của mình, Diệu Nhi lại vô cùng tự tin có thể hát vì luôn có niềm đam mê âm nhạc. Chính nhờ sự tự tin đó mà cả hai đều "tỏa sáng" mỗi lần cầm mic hát. Có thể Thu Trang Diệu Nhi hát không hay nhưng chính phần trình diễn của cả hai đã đem đến cho tiệc cưới của Vinh Râu một bầu không khí vui tươi và tràn đầy tiếng cười.


Thu Trang sở hữu giọng ca khiến người nghe gục ngã.
Thu Trang sở hữu giọng ca khiến người nghe gục ngã.

"Hoa hậu hài" Thu Trang luôn được khán giả yêu mến bởi cá tính thẳng thắn của mình. Mặc dù biết rằng Thu Trang hát không hay nhưng khán giả vẫn rất thích nghe nữ danh hài hát, bởi vì đó là một sự hài hước không phải ai cũng làm được. Giọng ca của Thu Trang sẽ là điểm nhấn cho đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương và của Vinh Râu.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn