Xem lại 2 bộ cánh “hở bạo” của Hà Hồ trên sóng truyền hình quốc gia

11:58 14/08/2016

Chương trình “The Face” phát sóng tối 13/8 là lần thứ 2 nữ hoàng giải trí chọn bộ váy xuyên thấu trên truyền hình khiến người xem "nhức mắt".

Tập 9 chương trình The Face phát sóng tối 13/8 là tập thi khá hấp dẫn khán giả không chỉ bởi các thử thách mà còn ở trang phục của giám khảo Hà Hồ. Nữ ca sĩ gây tranh cãi khi diện bộ váy voan kết hợp sequin ánh kim để lộ một phần vòng một trên sóng truyền hình.


Hồ Ngọc Hà tự tin mặc váy xuyên thấu trên sóng truyền hình quốc gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà tự tin mặc váy xuyên thấu trên sóng truyền hình quốc gia.

Được biết, chiếc váy mà nữ huấn luyện viên The Face diện lên người là "bộ cánh" nằm trong bộ sưu tập "Lúa" của nhà thiết kế Công Trí. Ở một số góc nhìn, khán giả có thể thấy rõ đôi gò bồng đảo của giọng ca “Xin hãy thứ tha”.

Nhiều người khen ngợi bà mẹ một con Hà Hồ sở hữu một cơ thể tuyệt đẹp. Bộ cánh của nhà thiết kế Công Trí lại càng khiến cho cô trở nên quyến rũ và nóng bỏng hơn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bộ cánh này không phù hợp. Mặc dù The Face là chương trình giải trí nhưng việc ăn mặc quá hở hang trên sóng truyền hình quốc gia là điều không đáng được hoan nghênh.


Ở một góc khác có thể nhìn thấy vòng 1 của nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở một góc khác có thể nhìn thấy vòng 1 của nữ ca sĩ.


Mẫu thiết kế của Công Trí toát lên sự quyến rũ, gợi cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẫu thiết kế của Công Trí toát lên sự quyến rũ, gợi cảm.

Bên cạnh đó, đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà mặc hở bạo trên sóng truyền hình. Dịp cuối năm 2015, nữ ca sĩ từng "gây bão" khi diện trang phục xuyên thấu khoe trọn cơ thể nóng bỏng khi chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Bộ váy xuyên thấu “mặc như không mặc” của Hồ Ngọc Hà được thiết kế rất hoàn hảo và che được những điểm nhạy cảm trên cơ thể.


Hồ Ngọc Hà từng diện mốt xuyên thấu chấm giải "Siêu mẫu Việt Nam 2015". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà từng diện mốt xuyên thấu chấm giải "Siêu mẫu Việt Nam 2015".


Nữ hoàng giải trí nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận khi mặc váy xuyên thấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ hoàng giải trí nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận khi mặc váy xuyên thấu.

Phải nói rằng, Hà Hồ là người có gout thời trang rất tinh tế. Cả hai trang phục xuyên thấu mà cô lựa chọn để xuất hiện trên truyền hình đều rất đẹp và tinh tế. Sự gợi cảm, quyến rũ của nữ ca sĩ dường như được tăng lên khi vận những bộ trang phục này lên người.

Tuy vậy, cũng phải nói lại, Hồ Ngọc Hà đang xuất hiện ở đâu? Trang phục như thế liệu đã hợp lý? Có không ít người cho rằng nó quá hở hang và không phù hợp để xuất hiện trên sóng truyền hình. Khán giả cũng có “lời nhắn” rằng nữ hoàng giải trí nên chọn những bộ trang phục kín đáo hơn.


Angela Phương Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh.


Người mẫu Hồng Quế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Hồng Quế.


Ca sĩ Minh Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Minh Hằng.


Ca sĩ Hà Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Hà Linh.

Không ít ngôi sao giải trí như Angela Phương Trinh, Hồng Quế, Tóc Tiên, Hà Linh... từng diện mốt trang phục xuyên thấu tại các sự kiện hoặc trên tạp chí. Tuy nhiên, họ thường nhận lại những ý kiến phản hồi tiêu cực nhiều hơn tích cực.