Hai lần Hari Won đăng trạng thái kỳ lạ khiến fan hoang mang

10/07/2020, 18:50 GMT+07:00

Sau khi đi đến hôn nhân cùng chồng Trấn Thành, Hari Won tận hưởng cuộc sống cùng tổ ấm mới đầy viên mãn và đầy ắp những niềm vui. 

Thế nhưng, chỉ trong vòng vài ngày trở lại đây, bà xã A Xìn đã hai lần khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" khi cập nhật các dòng trạng thái kỳ lạ, đầy khó hiểu. Một lần cô cầu khấn sự bình an, một lần lại suy tư việc chia tay.

 
Trấn Thành và Hari Won tận hưởng cuộc sống gia đình viên mãn. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành và Hari Won tận hưởng cuộc sống gia đình viên mãn. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Hari Won số hưởng: đi ăn sinh nhật được tặng túi hiệu 65 triệu

Hari Won đăng dòng cảm thấy chia tay là hạnh phúc

Cách đây không lâu, cộng đồng người hâm mộ cặp vợ chồng đình đám Trấn Thành  Hari Won có một phen hoảng hốt trước dòng trạng thái được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Vốn đang chung sống bình yêu cùng ông xã, thế nhưng Hari lại đăng đàn nêu quan điểm chia tay là hạnh phúc khiến fan khó hiểu.

 
Dòng cảm xúc của Hari khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng cảm xúc của Hari khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực chất, đó chỉ là câu chuyện hài hước giữa các nghệ sĩ với nhau. Cụ thể, Hari Won cảm thấy tức tưởi trước sự vui mừng thái quá của Tuấn Trần khi không phải nghe cô nói chuyện. Thế nên, lúc ấy, Hari cảm thấy "hạnh phúc" bởi việc "chia tay", không cần giao lưu với nam diễn viên để tránh bị "cà khịa".

 
Hari Won giải bày cho Tiến Luật hiểu đầu đuôi tường tận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hari Won giải bày cho Tiến Luật hiểu đầu đuôi tường tận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không những gây hoang mang cho fan mà đến cả Tiến Luật cũng "hết hồn". Nam danh hài cũng liền bay vào bình luận hỏi thăm và vỡ lẽ sự thật đằng sau câu chuyện.

>>>Xem ngay: Trấn Thành - Hari Won: Cặp vợ chồng "nghiện" hôn nhất Vbiz

Hari Won cầu bình an giữa đêm

Một lần khác, trước đó không lâu, Hari Won cập nhật một dòng cảm xúc đầy khó hiểu giữa đêm. Cụ thể, bà xã Trấn Thành viết: "Làm ơn cho chúng tôi bình an". 

 
Dòng cảm xúc khiến nhiều người lo lắng của Hari Won. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng cảm xúc khiến nhiều người lo lắng của Hari Won. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Quan điểm đa chiều của người hâm mộ về dòng trạng thái của Hari Won. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quan điểm đa chiều của người hâm mộ về dòng trạng thái của Hari Won. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lập tức, nhiều người hâm mộ đã vào hỏi thăm và động viên cô nàng. Có vài ý kiến cho rằng ắt hẳn Hari Won đang gặp một chút vấn đề kém may mắn trong cuộc sống. Một số khác thì lại suy đoán có lẽ nữ ca sĩ đang cảm thán trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại trên thế giới. Song, sự thật ẩn chứa sau dòng cảm xúc này vẫn là dấu chấm hỏi lớn, chỉ người trong cuộc mới hiểu.

>>>Xem ngay: Hari Won bị anti-fan nói lời khó nghe, Trấn Thành lớn giọng bênh vực

Hai lần đăng dòng trạng thái kỳ lạ, Hari đều khiến fan vô cùng hoang mang. Dù cho đó là dòng cảm xúc hài hước giữa các đồng nghiệp hay là sự suy tư về những bất an trong đời thì Hari vẫn nhận được sự hỏi thăm, động viên từ người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Hari Won lần đầu đi du lịch riêng cùng mẹ

Sau khi đi đến hôn nhân với Trấn Thành, tên tuổi Hari Won cũng được biết đến nhiều hơn. Từ đó, công việc của nữ ca sĩ cũng trở nên dày đặc hơn hẳn. Thế nên, bà xã A Xìn không còn nhiều thời gian cho gia đình riêng.

Nhân một dịp sắp xếp được thời gian, Hari Won cùng mẹ ruột đi lu lịch riêng. Cô tiết lộ đây là lần đầu tiên hai mẹ con lần đầu đi chơi "hai mình" với nhau. Nữ ca sĩ cảm xúc viết: ""Đây là đầu tiên hai mẹ con đi chơi riêng trong cuộc đời của mình. Và chuyến lần này, mình thật sự cảm nhận nhiều thứ về cuộc sống. Ngày ấy mình là làm thợ chụp hình cho mẹ mình, tâm sự với mẹ mình, cho mẹ ở một chỗ đẹp thật đẹp, mà trước giờ chưa bao giờ lo cho mẹ mình vậy. Thấy mẹ mình hạnh phúc thì mình càng cảm thấy có lỗi với mẹ vì mình sao trước giờ không bỏ thời gian cho mẹ mình."

Nữ ca sĩ còn chia sẻ hạn chế chụp hình với người hâm mộ ở Đà Nẵng vì không muốn mẹ cảm thấy cô đơn. Bài đăng của Hari Won nhận lượng quan tâm lớn từ fan. Xem chi tiết tại đây.