Hai lần fan BTS hỏi khó sao Việt về thần tượng gây phẫn nộ

31/08/2020, 09:00 GMT+07:00

Thần tượng K-pop càng nổi tiếng, mọi hành động của fandom lại càng dễ bị soi xét, bàn tán trên mạng xã hội. Gần đây, cư dân mạng đang xôn xao vì cách hành xử của một bộ phận Army - fandom BTS đối với sao Việt.

Trước khi chỉ trích Minh Tú xem thường BTS, Army cũng chỉ trích Phương Ly thảo mai khi nhắc đến tên nhóm. Cả hai lần đều cho thấy sự vô lý của Army.

 
Fandom của BTS nhiều lần gây phẫn nộ vì hỏi khó sao Việt. Ảnh: Pinterest
Fandom của BTS nhiều lần gây phẫn nộ vì hỏi khó sao Việt. Ảnh: Pinterest

>>> Xem thêm: Đại diện Minh Tú lên tiếng khi nhận được tin nhắn "dằn mặt" từ fan BTS

Fan BTS cho rằng Minh Tú khinh thần tượng

Mới đây, đại diện của Minh Tú chia sẻ trên Fanpage chính thức hình ảnh những đoạn tin nhắn người hâm mộ BTS gửi đến. Cụ thể, đoạn tin nhắn này có nội dung: "Cho hỏi cái coi, bộ khinh BTS hay sao mà không làm reaction". Kèm theo câu hỏi này chính là đoạn clip Minh Tú reaction MV Ice Cream của BLACKPINK.

 
Minh Tú bị fan BTS chỉ trích vì không reaction MV Dynamite. Ảnh: Chụp màn hình
Minh Tú bị fan BTS chỉ trích vì không reaction MV Dynamite. Ảnh: Chụp màn hình

Trước BLACKPINK không lâu, BTS ra mắt MV Dynamite. Tuy nhiên, Minh Tú không có động thái gì liên quan đến sản phẩm của nhóm nam nhà Big Hit. Army vì vậy gửi tin nhắn "dằn mặt" Minh Tú, tố cô xem thường BTS. Hành động của một bộ phận Army nhận về những chỉ trích của dư luận.

 
Cư dân mạng chỉ trích hành động của Army. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng chỉ trích hành động của Army. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bài viết liên quan: Cùng hát tiếng Anh, BTS và BLACKPINK nhận đánh giá trái ngược nhau

Army chỉ trích Phương Ly thảo mai

Trên story Instagram, Phương Ly từng nhận được câu hỏi: "Chị thích BTS không ạ?". Đây là câu hỏi khó đối với Phương Ly bởi ai cũng biết rằng cô nàng là một V.I.P chính hiệu, thần tượng BIGBANG và đặc biệt yêu thích G-Dragon. Song, với câu hỏi này, nữ ca sĩ vẫn trả lời một cách khéo léo: "Chị biết là các chàng trai BTS rất tài giỏi và tuyệt vời nhưng trong lòng chị chỉ có BIGBANG là số 1".

 
Phương Ly cũng từng bị Army đặt vào tình thế khó nhưng đã xử lý khéo léo. Ảnh: Chụp màn hình
Phương Ly cũng từng bị Army đặt vào tình thế khó nhưng đã xử lý khéo léo. Ảnh: Chụp màn hình

Vừa khẳng định vị trí của BIGBANG, đồng thời ca ngợi BTS nhưng Phương Ly vẫn bị Army tấn công. Người hâm mộ BTS cho rằng giọng ca Missing You thảo mai, mượn danh tiếng "nhóm nhạc toàn cầu" để tạo sự chú ý.

 
Một bình luận từ Army khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh: Chụp màn hình
Một bình luận từ Army khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bạn muốn biết: Phương Ly - fan girl chính hiệu của G-Dragon trong showbiz Việt

Việc Army đặt câu hỏi cho những sao Việt không phải fan BTS là hành động kém duyên. Minh Tú được biết là fan BLACKPINK, Phương Ly là fan BIGBANG, Army lẽ ra không nên đẩy hai nghệ sĩ vài tình huống tiến thoái lưỡng nan, bên cạnh đó còn khiến hình ảnh fandom xấu đi.

Ảnh: Tổng hợp

Fan BTS "ném đá" Vinh Râu của FAPtv

Trước khi đụng độ Minh Tú, Phương Ly, fandom BTS cũng có cuộc chiến với sao Việt khác là Vinh Râu - thành viên nhóm FAPtv. Khi sản phẩm của FAPtv lọt vào top 4 trending YouTube, MV ON của BTS lại nắm giữ vị trí #1. Vinh Râu liền viết status trên trang cá nhân:  "Top 4 thịnh hành, chắc không chơi lại mấy anh BTS đâu".

Cộng đồng Army liền vào bài đăng chỉ trích nam diễn viên cố tình kiếm fame, nhắc đến BTS nhằm tạo sự chú ý. Sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Sau đó, Vinh Râu sửa lại dòng trạng thái: "Top 4 thịnh hành, mấy bạn Top 1 thịnh hành thật giỏi. Chỉ mong chèn lên được Top 2, mấy bạn fan 1977 ơi đừng hiểu lầm chửi mình nhé. Mình cũng tôn trọng mấy bạn lắm". Hành động này lại càng làm Army phẫn nộ hơn nữa, liên tục tấn công anh trên mạng xã hội. Xem thêm tại đây.