Đức Phúc oanh tạc các đám cưới đình đám của Vbiz với chỉ một bài hát duy nhất

28/09/2018, 17:30 GMT+07:00

Hai lần dự đám cưới sao Việt, Đức Phúc chỉ hát duy nhất ca khúc là bản hit đình đám "Ánh nắng của anh".

Mặc dù có khá nhiều bản hit nhưng người hâm mộ lại nhận thấy Đức Phúc mỗi khi đi đám cưới sao Việt chỉ hát duy nhất một bài. 

Bước ra từ Giọng hát Việt, Đức Phúc chỉ thực sự gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện bằng diện mạo hoàn toàn mới sau phẫu thuật thẩm mỹ. Kể từ cuộc "cách mạng đập mặt xây lại" đó, tài năng của Đức Phúc mới được công nhận và anh bắt đầu có nhiều bản hit trong sự nghiệp. Trong số những bản hit đình đám của Đức Phúc có thể kể đến là Ánh nắng của anh.


Đức Phúc sở hữu khá nhiều bản hit.
Đức Phúc sở hữu khá nhiều bản hit.

Một điều thú vị mà người hâm mộ đã phát hiện chính là nam ca sĩ Đức Phúc luôn mang bản hit "quốc dân" này đến hát tặng đám cưới của sao Việt. Mới đây, trong đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương, Đức Phúc đã lên sân khấu hát Ánh nắng của anh thay cho lời chúc phúc đến cặp đôi. Giọng ca ngọt ngào cùng với giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc đã mang đến cho tiệc cưới của Trường Giang - Nhã Phương một không gian vô cùng lãng mạn.

>> Bài viết liên quan: Đức Phúc hát tặng Trường Giang - Nhã Phương trong đám cưới


Đức Phúc tại lễ cưới Trường Giang - Nhã Phương.
Đức Phúc tại lễ cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Trước đó, tại đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh, Đức Phúc cũng đã hát tặng cặp đôi đáng yêu của showbiz này ca khúc Ánh nắng của anh. Nam ca sĩ vẫn dùng chất giọng đầy cảm xúc để tạo nên không khí thật nhẹ nhàng cho tiệc cưới của Khởi MyKelvin Khánh


Ánh nắng của anh - Đức Phúc hát tại đám cưới Khởi My Kelvin Khánh.

>> Có thể bạn quan tâm: Kelvin Khánh "khóa môi" Khởi My say đắm trong tiệc cưới

Có thể thấy lời bài hát Ánh nắng của anh rất phù hợp cho các lễ cưới. Ca từ ý nghĩa, giai điệu sâu lắng tựa như kể về tình yêu rộng lớn nam chính dành cho nữ chính. Phải chăng vì vậy mà Đức Phúc luôn chọn bản hit này để hát tặng đám cưới của sao Việt?


Dường như Đức Phúc rất thích ca khúc Ánh nắng của anh.
Dường như Đức Phúc rất thích ca khúc Ánh nắng của anh.

Có thể nói đây là một phát hiện vô cùng thú vị về Đức Phúc. Ánh nắng của anh là ca khúc giúp tên tuổi của Đức Phúc đến gần hơn với khán giả. Rất có thể đây là ca khúc được nam ca sĩ yêu thích nhất nên bao giờ cũng dành để hát tặng đám cưới sao Việt. Liệu lần dự đám cưới tiếp theo Đức Phúc có chọn hát Ánh nắng của anh?

Ảnh: Tổng hợp